Tin tức

Tự thân ngôn từ là tư duy
Tự thân ngôn từ là tư duy
Tác giả: Theo BĐ+ | Ngày: 05-07-2018 13:54
Ngày nay việc sắm sửa đồ nội thất trang trí cho căn nhà của mình là vấn đề mà mọi gia chủ đều đặt lên hàng đầu, mỗi gia đình đều mong muốn mình sở hữu không gian sống mang một nét đẹp riêng đặc trưng.
Xem chi tiết
Cách chọn tủ tài liệu cho văn phòng làm việc
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 04-07-2018 11:50
Tủ tài liệu là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng thông dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Chúng ta tiếp xúc với nó một cách thường xuyên đến mức quên đi sự tồn tại của nó và coi nó như một vật chất hiển nhiên tồn tại.
Xem chi tiết
Tượng gỗ phong thủy và những lí do không thể bỏ qua
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-07-2018 11:46
Khi xã hội phát triển thì con người ta thường hướng tới cái chân thiện mỹ, thường mong muốn một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà việc sử dụng những đồ gỗ phong thủy đang dần trở nên phổ biến, trong đó có tượng gỗ phong thủy được ưa chuộng hơn cả.
Xem chi tiết
Ý tưởng thiết kế vách ngăn gỗ chia phòng thú vị
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-07-2018 09:57
Thiết kế cấu trúc và nội thất cho những ngôi nhà chật , có diện tích nhỏ luôn là ván đề tốn không ít “chất xám” của các kiến trúc sư bởi không chỉ cần đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình gia đình gia chủ, ngôi nhà còn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiện đại. Vách ngăn phòng hiện nay là một trong những thiết kế được lựa chọn khá nhiều trong sắp xếp kiến trúc nhà chật, một giải pháp tăng diện tích sử dụng, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.
Xem chi tiết
Kệ sách treo tường bằng gỗ là vật dụng trang trí không thể thiếu trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng học của các bé.
Xem chi tiết
Mẫu giá treo đồ đẹp mà đơn giản cho phòng ngủ
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-07-2018 15:14
Một trong những không gian riêng chứa nhiều thứ đồ nho nhỏ không tên nhất có lẽ là phòng ngủ. Đây cũng là lý do vì sao các phòng ngủ thường lộn xộn, nhiều đồ đạc và ngay chính chủ thường rơi vào tình trạng không thể tìm thấy món đồ mình cần mọi khi “nó vẫn ở đây mà”. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách khắc phục những vấn đề trên đơn giản mà hiệu quả.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 03-07-2018 11:21
Trong trang trí nội thất, gỗ là vật liệu không thể thiếu, làm cho căn phòng trở nên sang trọng, có chiều sâu và làm ấm không gian hơn.
Xem chi tiết
Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi thể hiện cảm xúc, sự riêng tư của mỗi con người. Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp cá tính sẽ giúp cho bạn thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn.
Xem chi tiết
Trang trí nội thất với những màu sắc nhẹ nhàng chưa bao giờ bị lãng quên, nó luôn là xu hướng lựa chọn tất yếu cho những người thích sự bình lặng và êm đềm.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ