Tin tức

Ngôi nhà duyên dáng quyến rũ với cầu thang xoắn ốc
Ngôi nhà duyên dáng quyến rũ với cầu thang xoắn ốc
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-09-2018 14:26
Cầu thanh xoắn ốc trong thiết kế nội thất nhà ở được xem như là một sự trang trí sang trọng và uyển chuyển, mềm mại cho ngôi nhà. Vì vậy, những mẫu thiết kế cầu thang này được rất nhiều người lựa chọn.
Xem chi tiết
Phòng ngủ cá tính với thiết kế giường tròn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 12-09-2018 15:04
Trang trí nội thất phòng ngủ với chiếc giường tròn là một xu hướng thiết kế mới, sự quyến rũ của nó nằm ở sự lãng mạn, mới lạ và thể hiện những nét tinh tế mà một chiếc giường hình chữ nhật thông thường không có được.
Xem chi tiết
Thiết kế phòng giám đốc là việc vô cùng quan trọng đối với các công ty bởi nó thể hiện vị thế, đẳng cấp của toàn công ty. Ngoài ra, phòng giám đốc còn là nơi đưa ra chiến lược phát triển công nghiệp riêng của ban lãnh đạo nên cần lưu ý các nguyên tắc dưới đây.
Xem chi tiết
Văn phòng giám đốc là một trong những không gian có vai trò rất quan trọng với mỗi công ty. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, tiện nghi là mong muốn của bất kỳ vị lãnh đạo nào.
Xem chi tiết
Trang trí phòng ăn theo phong cách đồng quê
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 12-09-2018 10:35
Phong cách nội thất đồng quê là sự tổng hợp của những giá trị mộc mạc, bình dị mà thanh lịch, sang trọng trong cách trang trí. Nó dần trở thành xu hướng trong trang trí phòng bếp trong tương lai, để có phòng bếp mang phong cách đồng quê bạn cần lưu ý những điểm sau.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đơn giản là xu hướng phổ biến hiện nay. Những phòng ngủ đơn giản nhưng lại vô cùng lạ mắt mang lại không gian phòng ngủ đẹp đơn giản đúng như tiêu chí của khách hàng.
Xem chi tiết
Xu hướng trang trí cây xanh trong thiết kế nội thất
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 11-09-2018 14:50
Có rất nhiều cách để trang trí phòng làm việc cũng như ngôi nhà của mình. Thiết kế nội thất sử dụng cây xanh chính là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhà bạn.
Xem chi tiết
Nếu như phong cách Á Đông mang đến cho ta cảm giác về sự giản dị, gần gũi với thiên nhiên, thì phong cách Á Đông đương đại có cách tiếp cận tối giản, hướng đến sự toàn vẹn của từng đồ đạc, không gian và ánh sáng. Vậy điều gì đã tạo nên phong cách Á Đông hiện đại. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu đặc điểm thiết kế nội thất phong cách Á Đông qua bài biết dưới đây nhé.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với nét cổ kính nhưng sang trọng đã đang và thu hút rất nhiều gia chủ giàu sang. Nó thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng qua các món đồ nội thất trong căn hộ chung cư
Xem chi tiết
Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ