Tin tức

Như thế nào là thiết kế nội thất phòng giám đốc chuẩn phong cách?
Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp, hiện đại luôn là hạng mục quan trọng mà mỗi chủ đầu tư cần phải quan tâm hàng đầu. Bởi đây là không gian thể hiện bộ não của một doanh nghiệp nhằm tạo đẳng cấp cho đơn vị công ty của bạn. Vậy, hiểu như thế nào là thiết kế nội thất phòng giám đốc chuẩn phong cách? Mọi thắc mắc sẽ được Đồ gỗ Hưng Long giải đáp qua bài viết sau.
Xem chi tiết
Nhà ống thường tồn tại nhiều nhược điểm nên gặp rất nhiều khó khăn trong trang trí nội thất. Trang trí phòng khách nhà ống là một trong các giải pháp hiệu quả, giúp mở ra một không gian mới, ấn tượng và độc đáo.
Xem chi tiết
Nhà sang hơn với mẫu kệ tivi gỗ
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 11-07-2018 16:58
Kệ tivi làm bằng gỗ đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu kệ tivi gỗ làm mưa làm gió trên thị trường bạn có thể tham khảo.
Xem chi tiết
Thiết kế phòng họp sang trọng cho các đơn vị giáo dục
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 11-07-2018 16:55
Thiết kế văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm, bên cạnh đó thì việc thiết kế phòng họp nhận được sự chú trọng và đầu tư cao. Không chỉ các doanh nghiệp và các đơn vị hoạt động khác cũng có sự quan tâm đặc biệt để vấn đề này, trong đó nhu cầu tư vấn thiết kế phòng họp của các đơn vị giáo dục ngày càng tăng. Vậy hy vọng những chia sẻ dưới đây của Đồ gỗ Hưng Long sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn.
Xem chi tiết
Mẫu thiết kế phòng khánh tiết sang trọng
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 11-07-2018 11:05
Phòng khánh tiết là khu vực rất quan trọng trong các đơn vị trực thuộc chính phủ, bộ tham mưu, các tập đoàn lớn… Phòng được dùng để tiếp các đoàn khách cao cấp, phục vụ công việc ngoại giao… Chính vì sự quan trọng của nó mà việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết là một việc không hề dễ dàng, nó đòi hỏi các đơn vị thi công có uy tín với những chuyên gia thiết kế kỹ thuật cao.
Xem chi tiết
Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, trang trí nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại sử dụng đồ gỗ nội thất cao cấp làm cho phòng khách trở nên sang trọng và đẹp hơn trong mắt những vị khách đến chơi nhà.
Xem chi tiết
Henry thân ở Bỉ mà lòng vương vấn Pháp
Tác giả: Theo BĐ+ | Ngày: 11-07-2018 09:57
Đèn trần phòng khách hiện nay được nhiều người yêu thích bởi khả năng tạo đột phá, mới lạ trong trang trí nội thất. Bạn sẽ thêm yêu ngôi nhà của mình cũng như không gian phòng khách nếu như nó hội tụ đầy đủ các yếu tố cần để tạo nên không gian sống lý tưởng cho riêng bạn phải không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu đèn trần với kiểu dáng độc đáo được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua nhé!
Xem chi tiết
Mẫu thiết kế nhà hàng đơn giản mà ấn tượng
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 09-07-2018 09:59
Mẫu nhà hàng đơn giản thường là phong cách thiết kế nhiều chủ đầu tư quyết định xây dựng. Bởi mẫu thiết kế nhà hàng này mang lại nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Làm thế nào để thiết kế nhà hàng đơn giản hãy tham khảo những tiêu chí sau đây nhé.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ