Dịch vụ

Ý nghĩa tượng heo gỗ trong phong thủy
Ý nghĩa tượng heo gỗ trong phong thủy
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 08-08-2018 15:28
Heo là một loài động vật hết sức gần gũi, trong phong thủy, heo là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, khả năng sinh sản cũng như sự thành công trong công việc.
Xem chi tiết
Bàn trà gỗ hình tròn với nét đẹp nhỏ nhắn, tính an toàn cao và tiết kiệm được không gian nên nó được ứng dụng nhiều trong không gian phòng khách. Với nét mộc mạc và chất lượng của gỗ tự nhiên, những mẫu bàn trà hình tròn sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách
Xem chi tiết
Kệ tivi gỗ tự nhiên phong cách cổ điển cao cấp với những đường nét tinh tế làm tôn lên sự đẳng cấp cho không gian nội thất phòng khách là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay
Xem chi tiết
Bạn đang không biết trang trí phòng khách nhà mình như thế nào, hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn với kệ gỗ trang trí.
Xem chi tiết
Tranh gỗ đồng quê được xem như hình ảnh làng quê Việt Nam thu nhỏ. Nó chứa đựng giá trị tâm hồn, con người nơi thôn dã. Tuy nhiên, ít ai biết về ý nghĩa và cách treo tranh thực sự của nó.
Xem chi tiết
Có nên thiết kế phòng thờ ở tầng 1 không?
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-08-2018 14:47
Diện tích đất phố chật hẹp, phải xây lên nhiều tầng. Phòng thờ là không gian thờ phụng tôn nghiêm nên thường được bài trí ở tầng trên cùng, thế nhưng với các gia đình có người già thì phòng thờ ở tầng cao quả là điều khó khăn cho người già khi đi lên đi xuống. Vì vậy, nhiều gia đình boăn khoăn liệu có nên thiết kế phòng thờ ở tầng 1 không?
Xem chi tiết
Xem ngay nếu nhà bạn đang treo tranh gỗ tứ linh
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-08-2018 09:50
Tranh gỗ Tứ Linh là một bức tranh gỗ thể hiện 4 linh thú là: Long – Ly – Quy – Phụng (Rồng – Kỳ Lân – Rùa – Phượng hoàng). Nó là 4 linh vật mạnh mẽ, hiện thân của 4 vị trí trấn giữ 4 phương. Tranh gỗ Tứ Linh thường được bài trí trong nhà với hy vọng nhận được sức mạnh phong thủy của 4 vị thần.
Xem chi tiết
Cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 01-08-2018 16:24
Để tạo thuận lợi trong kinh doanh và thu hút tiền tài thuận phong thủy bạn cần chú ý tới các sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng của mình.
Xem chi tiết
Khi đặt tượng Quan Công trong nhà, ý nghĩa phong thủy đầu tiên đó là trấn trạch, ngăn chặn khí xấu, xua đuổi tà ma ngoại đạo và mang đến bình yên cho gia chủ. Tuy nhiên mỗi mẫu tượng Quan Công bằng gỗ đẹp đều mang sự tích và ý nghĩa riêng đặc biệt.
Xem chi tiết
Tượng ngựa trong phong thủy là biểu trưng của vận may, tài lộc, thành công, hỗ trợ đắc lực cho người chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Vì vậy, tượng ngựa gỗ là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ