Thiết kế phòng ngủ sang trọng như khách sạn

Mỗi người sinh ra đều mong muốn có một cuộc sống lý tưởng để sống và làm việc. Chính vì thế, thiết kế không gian đẹp đang được nhiều người lựa chọn cho căn nhà của mình. Và người ta đã dành thời gian cho công việc nên sẽ dành một khoảng không gian nào đó cho việc thư giãn. Và được thả mình trên chiếc giường êm ái sẽ là cách hữu hiệu nhất cho cuộc sống của chúng ta.
Tổng hợp, đăng ngày 16-08-2018 16:35

Đồ gỗ Hưng Long sẽ giới thiệu mẫu thiết kế phòng ngủ sau để các bạn có thể biết được sản phẩm thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện, có thể giúp bạn có ý tưởng phù hợp với căn phòng của mình. Tất cả những gì Hưng Long mong muốn là đưa những mẫu thiết kế tới các bạn có được không gian tuyệt vời nhất.


Thiết kế nội thất phòng ngủ như khách sạn

Thiết kế nội thất phòng ngủ là thiết kế được đánh giá rất cao với sự sáng tạo trong thiết kế, cũng như cá tính nổi trội của kiến trúc sư trong tác phẩm. Với tông màu trầm, tối tạo sự sang trọng và quý phái được sử dụng trong thiết kế. Điểm nhấn được tập trung vào mảng đầu giường ngủ.


Thiết kế nội thất phòng ngủ như khách sạn

Căn phòng toát lên sự sang trọng, đem đến một không gian hoàn mỹ cho khách hàng, đảm bảo tính hiện đại cho căn phòng không bị nhàm chán mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của nó.


Thiết kế nội thất phòng ngủ như khách sạn

Phòng ngủ được thiết kế kệ tivi đơn giản, 1 bên là giá sách trang trí và 1 bên là bàn làm việc nhìn ra không gian bên ngoài rất hợp lý. Màu sắc nâu nhẹ bao phủ toàn bộ không gian căn phòng, với thiết kế đẹp mắt tất cả căn phòng trở nên hiện đại và tinh tế hơn. Trong mỗi khoảnh khắc được đắm chìm trong căn phòng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của gia chủ.


Thiết kế nội thất phòng ngủ như khách sạn

Bạn có thích mẫu thiết kế này, cùng đến với Đồ gỗ Hưng Long để thiết kế căn phòng của mình đẹp và hiện đại nhé. Hưng Long sẵn sàng mang đến cho bạn một không gian hiện đại và tinh tế nhất.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ