Thiết kế nội thất nhà ống đẹp và hiện đại với những ý tưởng độc đáo và tinh tế

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất nhà ống ngày càng trở nên phổ biến, bạn muốn có không gian nội thất nhà ống đẹp, sang trọng, cùng Đồ gỗ Hưng Long tham khảo một số ý tưởng thiết kế dưới đây
Tổng hợp , đăng ngày 15-08-2018 16:57


Thiết kế nội thất thống nhất

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố đẹp đầu tiên phải hướng tới sự thống nhất, vừa thiết kế và bày trí thỏa sức sáng tạo nhưng vẫn tiết kiệm được không gian, diện tích. Bố cục cũng được sắp xếp một cách hài hòa từ màu sắc đến ánh sáng và được sắp đặt một cách gọn gàng, ngắn nắp. Một ngôi nhà đẹp luôn cần những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn phải mang sự sang trọng, hiện đại cho nội thất của căn nhà.


Thiết kế nội thất nhà ống

Liên kết không gian nội thất

Khác với các kiểu nhà khác, nhà ống có không gian hẹp và khiêm tốn diện tích về chiều ngang nhưng có chiều dài lớn. Với mặt tiền hẹp, chiều dài sâu nên rất cần thiết kế nội thất sao cho hài hòa hợp lý các không gian nội thất trong nhà.


Thiết kế nội thất nhà ống

Lựa chọn những đồ nội thất sáng tạo làm điểm nhấn trong phòng khách

Để thiết kế không gian nội thất, bạn cần chú ý đến những ý tưởng để chọn đồ và chất liệu làm đồ nội thất để làm nên một thể thống nhất giữa các phòng, đặc biệt tạo nên sự khác biệt về phong cách nội thất nhà ống.


Thiết kế nội thất nhà ống

Ai cũng muốn đồ nội thất và phong cách không gian nhà mình phải đẹp và sang trọng nhưng lại ít người tinh tế và sáng tạo trong việc thiết kế và chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình. Việc lựa chọn và bố trí nội thất yêu cầu không chỉ đẹp mắt mà còn phải phù hợp, tiện lợi trong mỗi lần sử dụng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.


Thiết kế nội thất nhà ống

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nội thất. Với kiểu cách vốn có của nhà ống, bạn nên lựa chọn loại màu sáng, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên để tạo không gian thêm rộng rãi và thoáng mát.


Thiết kế nội thất nhà ống

Không chỉ sử dụng màu sắc phù hợp để tạo nên nét riêng độc đáo cho ngôi nhà, ánh sáng cũng là yếu tố khác quan trọng. Để lựa chọn ánh sáng và sử dụng sao cho phù hợp, bạn cần xem xét số lượng cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, không chỉ tiết kiệm năng lượng, ánh sáng tự nhiên còn tạo cho bạn cảm giác thư giãn.


Thiết kế nội thất nhà ống

Tạo điểm nhấn và sự cân bằng

Khi thiết kế nội thất nhà ống đẹp thì yếu tố điểm nhấn và cân bằng là không thể thiếu. Điểm nhấn có thể là màu sắc, ánh sáng, phong cách riêng, đồ nội thất... Cùng với đó việc tạo điểm nhấn bằng họa tiết cũng làm tăng thêm sự cân bằng và kết nối với những đồ vật khác để tạo chiều sâu.


Thiết kế nội thất nhà ống

Như vậy, việc thiết kế nội thất nhà ống vừa đẹp vừa sang trọng nhưng vẫn tối ưu được không gian không hề đơn giản. Nó luôn cần những ý tưởng độc đáo, mới lạ và phá cách nhưng không kém phần tinh tế.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ