Bí quyết làm nên phòng bếp đẹp và đơn giản mà không kém phần ấn tượng và tinh tế

Nhà bếp là nơi giữ lửa cho gia đình. Bí quyết thiết kế phòng bếp đẹp không chỉ đơn thuần tập trung vào sự thuận tiện mà còn đòi hỏi cả sự tinh tế và khéo léo trong từng vật dụng.
Tổng hợp, đăng ngày 17-08-2018 10:20


Liên kết không gian phòng khách và phòng bếp

Việc mở rộng không gian phòng bếp bằng cách thiết kế nối liền với phòng khách là một trong những bí quyết thiết kế nhà bếp đẹp. Thiết kế này tạo sự thông thoáng, mang lại cảm giác thân thiện, đầm ấm và tiện lợi cho sinh hoạt của gia đình. Sự phá cách như liên kết không gian đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư, đây là một giải pháp tối ưu diện tích nhưng cũng không kém phần tiện nghi và sang trọng


Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp

Kết hợp cùng quầy bar

Đây có lẽ sẽ là một xu hướng khá ấn tượng, kết hợp với quầy bar cùng nhà bếp mang đậm dấu ấn phong cách hiện đại. Việc bố trí thêm các hộc tủ phía dưới quầy bar để chứa đồ sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoảng không gian phòng bếp nhà bạn. Gia chủ có thể liên kết phòng bếp và quầy bar bằng cách sử dụng chung màu sắc hoặc các màu tương đồng, phối hợp hài hòa với nhau hoặc dùng cùng chất liệu với mặt bàn bếp.


Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp

Sử dụng chất liệu gỗ

Gỗ luôn là một vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất gia đình. Nó mang vẻ đẹp của thiên nhiên ấm cúng, đằm thắm và thích hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà. Với ưu điểm cách điện, cách nhiệt và hấp thụ âm thanh, đồ gỗ nội thất luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với người dùng.

4 mẫu thiết kế đồ gỗ nội thất làm phòng bếp trở nên ấm cúng


Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp

Gỗ thường có màu nâu nhạt đến nâu sậm mang tính ấm nóng, dễ gia công, thiết kế và rất thuận tiên trong quá trình vệ sinh không gian bếp. Dù ngày nay, có rất nhiều chất liệu có thể thay thế gỗ làm đồ nội thất gia đình nhưng đồ gỗ nội thất đẹp được rất nhiều gia đình ưa thích và tin dùng trong thiết kế nội thất.


Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ