Tin tức

Sưu tầm những mẫu nội thất gỗ cho nhà đẹp
Sưu tầm những mẫu nội thất gỗ cho nhà đẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 14-08-2018 10:36
Dưới đây là các thiết kế nội thất bằng gỗ mà bạn có thể nhờ đội ngũ thi công, thiết kế nội ngoại thất làm ngay lập tức cho ngôi nhà đẹp của mình.
Xem chi tiết
Khi trang trí nội thất phòng khách, bạn phải bỏ ra quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Để tránh không lãng phí công sức và những thứ bạn đã bỏ ra, bạn cần tránh những sai lầm cơ bản dưới đây khi thiết kế nội thất phòng khách nhà mình.
Xem chi tiết
Việc trang trí phòng ngủ với nội thất phù hợp, đảm bảo ánh sáng vừa đủ, ngoài ra lựa chọn màu sơn tường hay chăn nệm cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
Xem chi tiết
Tượng gỗ lũa là gì? Giá trị của tượng gỗ lũa
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-08-2018 16:02
Là một trong những tác phẩm nghệ thuật vừa để trưng bày vừa để thờ cúng, vậy nên những pho tượng gỗ luôn được săn đón và lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên cần phải kể tới loại gỗ lũa, một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhiều nhất.
Xem chi tiết
Nhắc đến phòng ngủ, người ta sẽ nhớ ngay đến những món nội thất như chiếc giường, tủ quần áo hay bàn trang điểm... Tuy nhiên, giường ngủ chính là đồ nội thật được quan tâm nhiều nhất bởi nó chính là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc.
Xem chi tiết
Giấc ngủ ngon hơn nhờ thiết kế phòng ngủ hợp lý
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-08-2018 09:17
Việc trang trí phòng ngủ với nội thất phù hợp, đảm bảo ánh sáng vừa đủ, ngoài ra lựa chọn màu sơn tường hay chăn đệm cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
Xem chi tiết
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một bàn trang điểm cho riêng mình để có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp vô tận. Một mẫu bàn trang điểm gỗ vô cùng xinh xắn, phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của không gian phòng ngủ và làm cho người phụ nữ ấy thật vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Xem chi tiết
Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 11-08-2018 09:28
Trang trí nội thất phòng ngủ trong ngôi nhà sao cho hợp lý để căn phòng không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại mà còn thuận tiện và tiết kiệm không gian. Việc sử dụng đồ gỗ nội thất gỗ óc chó mang lại không gian sang trọng, cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
4 cách bố trí sofa để tăng sự hấp dẫn cho phòng khách
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 10-08-2018 15:38
Phòng khách luôn là một trong những không gian đước sử dụng nhiều nhất, chúng được thiết kế dựa trên thói quen sinh hoạt và nhu cầu của mỗi gia đình, dưới dây là 4 cách bố trí mặt bằng để tạo sự hấp dẫn cho phòng khách mà bạn cần quan tâm.
Xem chi tiết
Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên được rất nhiều phụ nữ tin dùng. Bên cạnh công dụng dùng để làm đẹp cho chị em phụ nữ thì những loại bàn này còn có tác dụng trang trí căn phòng cũng như mang đến không gian phòng ngủ gọn gàng và hiện đại
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ