Thiết kế nội thất chung cư cổ điển đẳng cấp và sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với nét cổ kính nhưng sang trọng đã đang và thu hút rất nhiều gia chủ giàu sang. Nó thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng qua các món đồ nội thất trong căn hộ chung cư
Tổng hợp , đăng ngày 10-09-2018 10:10


Để có được một mẫu thiết kế chung cư cao cấp mang phong cách cổ điển đẹp và lạ mắt thì người kiến trúc sư phải có sự hiểu biết về nghệ thuật cổ điển và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Ý tưởng thiết kế sẽ thật sự độc đáo và hoàn hảo nếu người thiết kế biết kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này.


Nội thất chung cư cổ điển

Thiết kế chung cư cao cấp theo phong cách cổ điển thể hiện tính nghệ thuật trong từng chi tiết thiết kế. Đặc biệt hơn nữa, những công trình dự án chung cư cao cấp cổ điển, người ta luôn có sự liên tưởng đến sự sang trọng và quý phái, tạo nên nét đặc trưng riêng và khẳng định được địa vị của gia chủ.


Nội thất chung cư cổ điển

Sự hòa quyện giữa nét cân đối trong từng mẫu nội thất, tinh tế trong việc xử lý kiến trúc là điểm thành công nhất cho thiết kế chung cư cao cấp mang phong cách này. Màu sắc được lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp thường là những màu nâu trầm, màu đồng... Chính những màu sắc này làm nên vẻ đẹp huyền bí và trang nghiêm cho căn hộ.


Nội thất chung cư cổ điển

Những đồ nội thất thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ có những điểm nhấn rất riêng, những đường nét uốn lượn tinh sảo, đó chính là điểm hoàn toàn khác biệt so với phong cách hiện đại. Chính với những đường nét uốn lượn này sẽ tạo nên điểm nhấn và sự sang trọng trong căn hộ chung cư.


Nội thất chung cư cổ điển

Các chi tiết kiến trúc trong căn hộ chung cư cao cấp cổ điển khá cầu kỳ bởi nó thể hiện đẳng cấp và sự nguy nghiêm, đồng thời cũng mang lại cảm giác ấm áp và không kém phần sang trọng. Cổ điển nhưng không phải lạm dụng kiến trúc cổ xưa.


Nội thất chung cư cổ điển

Ngoài ra, khi lựa chọn những trang thiết bị hiện đại như tivi, tủ lạnh... thì bạn nên lựa chọn những thiết bị có dáng dấp cổ đính một chút hoặc không quá hiện đại, nó sẽ không làm mất đi vẻ cổ điển của ngôi chung cư cao cấp. Nếu bạn biết cách kết hợp giữa đường nét cổ với kiến trúc hiện đại thì căn chung cư của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và uy nghiêm hơn.


Nội thất chung cư cổ điển

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ