Sang trọng và lạ mắt với những mẫu thiết kế phòng khách độc đáo

Có thể nói phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Phòng khách không chỉ đơn giản là nơi gặp gỡ nói chuyện tiếp khách mà còn là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả gia đình. Thiết kế nội thất phòng khách yêu cầu tính thẩm mỹ cao và chất lượng bền đẹp.
Tổng hợp , đăng ngày 22-09-2018 09:27


Một phòng khách hoàn hảo sẽ làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, ngoài ra còn tạo cảm hứng trò chuyện cho mọi người trong gia đình. Lựa chọn màu sơn hợp lý là yêu cầu cần thiết cho cả căn phòng. Tùy theo sở thích và phong thủy của mỗi gia đình mà lựa chọn màu sơn cho hợp lý. Tuy nhiên để trang trí phòng khách theo hướng hiện đại thì các gia chủ cần tuân theo các cách phối màu và màu sơn chủ đạo.


Thiết kế phòng khách

Màu sơn ở phòng khách ảnh hưởng chủ đạo đến sự phối màu, kết hợp các gam màu sơn khác. Vì thế, khi chọn gam màu sơn chủ đạo các gia chủ cần lựa chọn những gam màu sơn sáng, dễ chịu để có thể dễ dàng phối hợp các màu sơn trang trí khác một cách dễ dàng, tạo ra một không gian sang trọng, hiện đại.


Thiết kế phòng khách

Không gian của cả gian phòng sẽ rộng và thoáng hơn nếu được thiết kế thêm những bệ kính và khung gương. Những chiếc gương sẽ làm cho không gian rộng mở tạo cảm giác thoải mái cho cả gian phòng khách của bạn.


Thiết kế phòng khách

Thiết kế bàn ghế trong phòng khách cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Với xu hướng hiện đại, nhiều người thường chọn bàn ghế gỗ hoặc sofa để trang trí cho phòng khách nhà mình. Mỗi một loại lại có những ưu điểm khác nhau, có những nét độc đáo riêng và tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi gia đình thì việc lựa chọn bàn ghế làm từ gỗ hay sofa cũng khác nhau.


Thiết kế phòng khách

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ