Thiết kế nội thất

Đẹp bất ngờ với những mẫu phòng ngủ sang trọng và hiện đại bằng gỗ tự nhiên
Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp, sang trọng cho toàn bộ không gian trong phòng. Với tính năng an toàn, màu sắc gỗ đặc trưng cùng với giá trị lâu dài góp phần tạo ra một nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Xem chi tiết
Phòng khách trở nên sang trọng với gam màu sáng
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 06-08-2018 16:47
Phòng khách được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi chủ nhà thể hiện cá tính, sở thích và khiếu thẩm mỹ của mình
Xem chi tiết
Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp các vị khách ghé thăm ngôi nhà mà còn nó còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy, cần được thiết kế hợp lý để vừa thuận tiện khi sử dụng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật.
Xem chi tiết
Đẳng cấp và sang trọng với nội thất gỗ Óc chó
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 06-08-2018 10:03
Ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, gỗ Óc chó đang rất nhiều người yêu thích. Nội thất gỗ óc chó luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu, vì loại gỗ này luôn được giữa màu rất bền nên đồ nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng.
Xem chi tiết
Đối với văn hóa người Việt, bàn thờ là vị trí quan trọng nhất trong nhà vì nó không chỉ thể hiện tín ngưỡng văn hóa mà còn là sự kính trọng của con cháu đối với tổ tiên. Dưới góc độ thiết kế, bàn thờ cũng là một thành phần cấu thành nên nội thất ngôi nhà. Vì thế, thiết kế nội thất bàn thờ với tiêu chí đẹp và phù hợp là một điều quan trọng mà các gia chủ hướng tới. Dưới đây, Đồ gỗ Hưng Long đưa đến cho bạn 8 mẫu thiết kế bàn thờ phổ biến nhất hiện nay.
Xem chi tiết
Đối với người Việt thì không gian thờ cúng có vị trí rất quan trọng trong căn nhà,đặc biệt là việc lựa chọn bàn thờ luôn được cẩn trọng, từ vật liệu cho đến cách bài trí sao cho phù hợp.
Xem chi tiết
5 ý tưởng trang trí phòng ngủ chắc chắn bạn sẽ thích mê
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 30-07-2018 15:12
Phòng ngủ là không gian riêng tư và quan trọng nhất trong nhà ở, nó là nơi bạn có thể thoải mái là chính mình. Chính vì vậy, việc trang trí phòng ngủ là điều tất yếu, nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí cho phòng ngủ của mình thì hãy tham khảo một số ý tưởng dưới đây.
Xem chi tiết
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 28-07-2018 09:43
Mang phong cách quý tộc, vua chúa, nội thất cổ điển luôn là lựa chọn hàng đầu của những kiến trúc biệt thự. Ngày nay, trào lưu hiện đại, cách tân ngày càng nhiều tuy nhiên với phong cách riêng của mỗi người, phong cách cổ điển vẫn được duy trì trong lĩnh vực kiến trúc.
Xem chi tiết
Ý tưởng làm nên phòng khách ấn tượng cho gia đình bạn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 27-07-2018 11:58
Phòng khách là không gian cả gia đình quây quần bên nhau, cùng trò chuyện tâm sự chuyện vui buồn hàng ngày, cùng coi tivi và uống trà ... Bạn muốn làm mới phòng khách bằng những món đồ nội thất đẹp, hãy cùng chúng tôi lên những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình bạn.
Xem chi tiết
Cùng sáng tạo mẫu bàn ghế gỗ đẹp và ấn tượng
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 26-07-2018 14:07
Phòng khách luôn được coi là tâm điểm, là trái tim thể hiện nét cá tính và gu thẩm mỹ riêng. Bàn ghế là món nội thất trọng tâm của cả gian phòng, vì vậy thiết kế mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách luôn được đặt lên hàng đầu.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ