Thiết kế nội thất quán cafe bằng gỗ mộc mạc và tinh tế

Kinh doanh cafe đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp ấp ủ. Thiết kế nội thất quán cafe bằng đồ gỗ là một ý tưởng tuyệt vời bởi tính tiện dụng và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.
Tổng hợp , đăng ngày 28-05-2018 14:36

Ngày nay, các quán cafe được thiết kế bằng đồ gỗ phát triển khá mạnh và có một chỗ đứng khá vững chắc trong phân khúc kinh doanh quán cafe. Việc sử dụng gỗ trong trang trí nội thất tạo nên cảm giác gần gũi, mộc mạc và thân quen đối với mỗi khách hàng khi ghé quán.

Nội thất quán cafe

Lựa chọn màu sắc nội thất quán sao cho ấn tượng, hài hòa, không gây nhàm chán, phù hợp với màu sơn tường cũng là ý tưởng không tồi, mang đến sự gần gũi, nhẹ nhàng và cảm giác tích cực cho thực khách. Sở hữu sắc màu trầm, ấm và dễ dàng thay đổi màu nhuộm, nước sơn rất tốt, gỗ Thông còn mang đến một không gian vô cùng trang nhã, đẹp mặt và ấm áp.
Nội thất quán cafe

Trong các mẫu thiết kế nội thất quán cafe bằng gỗ, nghệ thuật sử dụng ánh sáng cũng khá quan trọng, ảnh hưởng đến không gian của quán. Đôi khi khách đến quán chỉ vì thích cái không gian, cái nét độc đáo mà chỉ ở quán bạn mới có, việc bài trí nội thất hay trang trí quán cafe phải tạo cho khách hàng một không gian gần gũi thoải mái nhất.

Nội thất quán cafe

Từ những vật liệu gỗ đơn giản mộc mạc, mỗi dự án thiết kế quán cafe sẽ có một phong cách khác lạ nhưng tất cả đều có nét chung là luôn giản dị, bình yên, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè mà không kém phần tinh tế và đẹp mắt.
Thiết kế nội thất quán cafe bằng gỗ chủ yếu là các mẫu thiết kế gần gũi với thiên nhiên, phong cách lãng mạn phù hợp cho mọi lứa tuổi, làm cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn khi bước vào quán.

Nội thất quán cafe

Đồ gỗ Hưng Long luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện hóa những ý tưởng để khách hàng có được những quán cafe đẹp mắt và giá cả cạnh tranh nhất
---------------
Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình- Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ