Mẫu cầu thang gỗ hiện đại giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Cầu thang chính là mối dây liên kết giữa các tầng không gian với nhau. Nó có thể giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn hoặc ngược lại. Việc lựa chọn cầu thang cho nhà hiện đại ngày nay cần hết sức lưu ý đặc biệt là cầu thang gỗ. Sau đây là 10 mẫu cầu thang gỗ hiện đại giúp tiết kiệm diện tích tối đa.
Sưu Tầm, đăng ngày 11-06-2018 16:54

Cầu thang gỗ chữ L

Cầu thang chữ L là loại cầu thang phù hợp với thiết kế của mọi ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc vừa phải, có chiếu nghỉ giữa các tầng, sẽ tạo cảm giác thoải mái khi bước tiếp lên lầu trên.


mẫu cầu thang gỗ hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa

Cầu thang gỗ chữ L bậc thấp giúp bạn tiết kiệm được không gian cho nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng


mẫu cầu thang gỗ hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa

Cầu thang gỗ chữ L này được thiết kế với từng bậc được ốp trực tiếp vào tường nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà nhỏ.

Cầu thang gỗ hình xoắn hoặc cong uốn lượn

Không chỉ là nút giao thông, cầu thang xoắn hoặc cong uốn lượn còn là một kiểu nội thất bằng gỗ tô điểm vẻ đẹp cho cả công trình, giúp tiết kiệm được khoảng không gian lớn cho căn nhà, là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh tế và kỹ thuật kiến trúc hiện đại.


<<< Nguyên tắc thiết kế cầu thang gỗ cho gia đình

mẫu cầu thang gỗ hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa

Cầu thang xoắn ốc với đường uốn lượn mềm mại của khung gỗ bao quanh không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp tiết kiệm không gian


mẫu cầu thang gỗ hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa

Thiết kế hình cong uốn lượn sóng của mẫu cầu thang gỗ

Cầu thang với thiết kế mới lạ

Nếu bạn không muốn bó buộc vào những kiểu cầu thang gỗ như trên, hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế cầu thang mới lại dưới dây và lựa chọn cho không gian nhà mình loại cầu thang gỗ phù hợp và cá tính nhất.


mẫu cầu thang gỗ hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa

Cầu thang với trần tường thấp là thiết kế kín đáo dành cho gia chủ muốn tiết kiệm diện tích và có thêm không gian riêng để trưng bày nghệ thuật


mẫu cầu thang gỗ hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa

Bạn nghĩ thế nào về cầu thang gỗ vừa là tủ đựng đồ, vừa là kệ sách và cũng là bàn làm việc? Đây là sự kết hợp tiện nghi, hiện đại với phù hợp với nhà có diện tích nhỏ

Điều quan trọng nhất cần duy trì trong ngôi nhà chính là sự thoải mái cũng như thiết kế tối giản nhưng không kém phần hiện đại. Cầu thang gỗ là một trong những nội thất gỗ đáp ứng những tiêu chí này và khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Hy vọng với những chia sẻ của Đồ gỗ Hưng Long bạn đã được tiếp cận thêm cảm hứng cho việc thiết kế và lựa chọn cầu thang gỗ cho căn nhà nhỏ của mình.

 

 

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ