Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng
Thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 01-06-2015 09:07
Phòng giám đốc là nơi cần được thiết kế hoành tráng nhất và đặt tại vị trí đẹp nhất của văn phòng. Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc sang trọng sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc bởi chính từ phòng này, Tổng giám đốc sẽ đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chủ trương chiến lược phát triển cũng như các mệnh lệnh phát triển công ty.
Xem chi tiết
Thiết kế không gian phòng ngủ ấn tượng đẹp mắt
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-05-2015 14:59
Phòng ngủ là hình ảnh đầu tiên chúng ta nhận được lúc tỉnh giấc và là hình ảnh cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ. Nhiều người trong chúng ta thường tin vào trạng thái tâm lý và không gian phòng ngủ có thể thúc đẩy tinh thần tích cực, giúp chúng ta bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Nó như một bàn đạp để một ngày của chúng ta sẽ thực sự đầy đam mê và những giây phút tận hưởng.
Xem chi tiết
Nội thất xưa – đẳng cấp là mãi mãi
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-04-2015 01:06
Vào những năm trở lại đây, trên thị trường xây dựng đã tràn ngập các mặt hàng vật liệu trang trí nội thất mới. Khách hàng đến bất kỳ một cửa hàng cũng đều hoa mắt với những kiểu dáng nội thất, mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Ngày nay xu hướng hiện đại đang được ưa chuộng với kiểu dáng nhà phố, nhà chung cư, nhà ống.
Xem chi tiết
Những đặc trưng cơ bản của thiết kế biệt thự
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 30-03-2015 15:09
Để biết được những đặc trưng cơ bản của thiết kế biệt thự thì trước tiên bạn phải nắm vững được biệt thự là gì đã rồi mới tìm hiểu sâu xa hơn được. Vậy biệt thự là gì? Có phải cứ to lớn đồ sộ thì mới được gọi là biệt thự hay không hay chúng cần phải đáp ứng được những yêu cầu gì.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-03-2015 16:23
Đồ gỗ Hưng Long xin được giới thiệu với các bạn về các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng. Chúng tôi là một trong những nhà thiết kế đi đầu trong lĩnh vực thi công và trang trí nội thất phòng khách mang đến cho khách hàng những phong cách hiện đại sang trọng trong từng không gian sống khác nhau.
Xem chi tiết
Phòng khách nhỏ gọn nhờ vào cách trang trí hợp lý
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 25-03-2015 14:34
Với mỗi không gian đều chứa đựng đầy những thách thức cho nhà thiết kế, đặc biệt với không gian nội thất phòng khách nhỏ thì lại càng gây ra nhiều khó khăn trong thiết kế. Phải làm như thế nào để có thể cân đối giữa việc làm cho căn phòng trở lên rộng lớn hơn, trong khi đó thì vẫn cần thêm chỗ ngồi. Bạn cần phải lựa chọn đồ đạc như thế nào, đặc chúng ở đâu cho hợp lý? Hãy tham khải các ý kiến của chúng tôi dưới đây:
Xem chi tiết
Những sai lầm dễ mắc phải khi trang trí nội thất
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 23-03-2015 09:38
Bạn thường hay tự tay trang trí nội thất cho tổ ấm của mình, đó là một trong những ý tưởng tốt trong việc trang trí nội thất để tạo ra ấn tượng bay bổng, tuy nhiên thì bạn cũng cần phải tránh xa những điều không nên gặp phải trong khi trang trí nội thất cho căn hộ của mình.
Xem chi tiết
Tinh xảo trong việc thiết kế nội thất bàn ăn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 19-03-2015 09:26
Trong mỗi căn hộ hiện đại, việc thiết kế không gian nội thất phòng ăn, nhà bếp là hết sức quan trọng nó luôn đánh giá được sự ấm cúng và nghiêm trang của mỗi gia đình. Trong đó nó thể hiện được sự khéo léo của người nội trợ trong gia đình với từng bữa ăn hàng ngày.
Xem chi tiết
Trang trí không gian nội thất phòng bếp nhỏ hẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 14-03-2015 10:08
Rất có thể nhiều nguời đã không quan trọng trong việc trang hoàng lại bếp vì họ luôn cho rằng không cứ nhất thiết phải cầu kỳ khi chỉ dùng nó trong việc sắp xếp bữa ăn hàng ngày. Song gian bếp chính là một trong những nét duyên của ngôi nhà nó có thể đem lại cho các thành viên trong gia đình luôn có cảm xúc ấm áp mỗi khi bước vào ngôi nhà. Không gian không quá khó khăn và tốn kém để đổi mới gian bếp của nhà mình.
Xem chi tiết
Trong thế giời đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp không thể quen nhắc đến sản phẩm sập trang trí. Nhưng thực chất thì sập không cứ nhất thiết phải được làm từ gỗ Gụ, sập còn được làm từ gỗ Lim, Trắc, Mun, Hương,….
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0122 520 9999 | 0932 30 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ