Trang trí nội thất phòng truyền thống cơ quan nhà nước.

Thiết kế nội thất phòng truyền thống của trung tâm chỉ huy cơ quan nhà nước với ý tưởng thiết kế độc đáo tạo không gian phòng truyền thống trang trọng và tôn nghiêm.
Sưu tầm , đăng ngày 26-06-2018 09:39


Trang trí phòng truyền thống tạo không gian trưng bày ấn tượng mang đậm nét Thuần Việt và không gian thờ Bác Hồ tôn nghiêm linh thiêng.


Thiết kế phòng truyền thống

Là phòng thờ Bác Hồ nên phòng truyền thống cơ quan nhà nước được thiết kế đặc biệt trang nghiêm và tạo cảm giác linh thiêng thể hiện sự biết ơn và lòng tự hào tôn kính với vị lãnh tụ tối cao của dân tộc Việt nam.


Thiết kế phòng truyền thống

Ban thờ Bác được đặt ở vị trí trung tâm trong không gian nội thất phòng truyền thống. Trên bục gỗ, ban thờ bác được bày trí trang trọng với phù điêu mạ vàng, lư hương, đỉnh đồng, nhang trầm, đèn nến và dòng chữ “Đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” được trang trí mạ vàng ngay phía trên trung tâm của ban thờ.


Thiết kế phòng truyền thống

Ban thờ được làm bằng gỗ khố được trạm trổ cầu kỳ, tỉ mỉ với hoa văn rồng phượng tạo sự linh thiêng. Ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh được phân chia làm hai đợt với ban thờ ảnh Bác và ban thắp hương. Ở giữa phòng thờ là chiếu và nệm để cho các công dân đến viếng và tỏ lòng tôn kính với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.


Thiết kế phòng truyền thống

Thiết kế trang trí phòng truyền thống lưu giữ kỷ vật có giá trị lịch sử to lớn

Trang trí nội thất phòng truyền thống của trung tâm chỉ huy cơ quan nhà nước không chỉ là nơi thờ Bác Hồ mà đây còn là nơi trưng bày các kỷ vật, tranh ảnh có giá trị lịch sử to lớn đối với cơ quan nói riêng và toàn thể dân tộc nói chung.


Thiết kế phòng truyền thống

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ