Tư vấn phong thuỷ

Hoa sen gỗ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình
Với người Việt Nam thì việc thờ cúng ông bà tổ tiên là một tín ngưỡng văn hóa vô cùng tốt đẹp. Không những nhắc nhở con cháu nhớ ơn những người có công ơn sinh thành. Mà còn giúp chúng ta không quên được cội nguồn của mình. Bên cạnh đó tín ngưỡng thờ cúng cũng là mang lại yếu tố tâm linh giúp con cháu có nhiều phước lộc. Để tăng tính linh nghiệm của bàn thờ người ta thường bài trí hoa sen trên bàn thờ.
Xem chi tiết
Chim Hạc – Còn được gọi là “Nhất Phẩm Điêu” là một trong những linh vật được thờ trên bàn thờ tổ tiên trong mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Ý nghĩa phong thủy của tượng Long Quy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 14:55
Long Quy là con vật huyền thoại nổi bật với hình ảnh đầu rồng mình rùa, vì thế mà người ta còn thường gọi với cái tên khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt là cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) cho nên mức độ thiêng liêng càng cao hơn. Tuy nhiên đa phần chúng ta thường chỉ bày tượng long quy trong nhà để thể hiện sự tôn kính nhưng không nắm rõ được ý nghĩa thực sự của nó trong phong thủy là gì. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích ngay sau đây.
Xem chi tiết
Biểu tượng Hoa sen trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:55
Hoa sen là biểu tượng của nhà Phật, tượng trưng cho sự thanh tao, thoát khỏi thế tục và cho sự hoàn hảo vì sống trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn
Xem chi tiết
Cách phân biệt 3 linh vật: Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:28
Tượng Kỳ Lân, tượng Nghê và tượng Tỳ Hưu là 3 vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng hiện nay, không chỉ dùng để thờ cúng mà còn được bài trí giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa 3 linh vật phong thủy này bởi tạo hình của chúng tương đối giống nhau, chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích cụ thể giúp bạn đọc có thể phân biệt rõ ràng được 3 linh vật: Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu.
Xem chi tiết
Ý nghĩa tượng tế công không phải ai cũng biết
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 07-08-2018 16:33
Ngày nay, khi cuộc sống trở nên khá giả hơn thì người ta có nhiều thú chơi tao nhã, trong đó có việc trưng bày tượng tế công. Với những “mục đích” khác nhau nên tượng tế công sẽ được trưng bày theo những cách khác nhau. Tuy nhiêm, để việc trưng bày tượng Tế Công có ý nghĩa hơn thì bạn cần tìm hiểu đôi nét về nhân vật huyền bí này trước khi thỉnh tượng để tỏ lòng thành kính nhé.
Xem chi tiết
5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 07-08-2018 14:21
Để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và mang đến nhiều tài lộc, yếu tố phong thủy đóng vai trò rât quan trọng. Người ta tin rằng chọn được những vật phẩm, đặc biệt là các linh vật phong thủy phù hợp với bổn mệnh, tuổi tác thì công việc làm ăn sẽ như “cá gặp nước”, ngày càng phát triển và thành công. Sau đây Đồ gỗ Phong thủy xin giới thiệu 5 linh vật mang lại may mắn, tài lộc đang được ưa chuộng hiện nay.
Xem chi tiết
Phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý với ngôi nhà của bạn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-08-2018 08:51
Thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những thiết kế tốn kém và phức tạp nhất. Mỗi khi xây nhà mới, bạn thường đặt câu hỏi phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý? Cách sắp xếp nội thất ra sao? Một loạt các thiết bị như tủ bếp, không gian cần được bố trí hợp lý để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, đảm bảo sự ổn định, thuận tiện và đáp ứng đầy đủ chức năng. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu các yếu tố để xây dựng nên một phòng bếp phù hợp về diện tích và công năng sử dụng nhé!
Xem chi tiết
Tranh gỗ phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.
Xem chi tiết
Tượng gỗ bát mã truy phong trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 14:30
Tượng gỗ bát mã truy phong thích hợp để trưng bày, biếu tặng vào dịp đầu năm mới hay khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, bền bỉ dẻo dai và kiên trì.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi

Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi