Phong thủy

Mua nhà chưng cư không xem phong thủy không được
Mua nhà chưng cư không xem phong thủy không được
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-01-2015 08:55
Nhà chung cư là một xu thế khá phổ biến trong các đô thị hiện đại. Nhưng không vì thế mà người ta có thể ào ào mà nhắm mắt mua cho mình một căn nhà không dựa theo sự hài hòa của phong thủy.
Xem chi tiết
Đồ vật trong bếp nói lên sự hài hòa trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 12-01-2015 22:06
Không chỉ đơn giản là không gian nấu nướng, phòng bếp là nơi ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Một số nguyên tắc lựa chọn, bài trí vật dụng phòng bếp thích hợp sẽ giúp mang lại những lợi ích không ngờ. Theo ngũ hành, bếp nấu thuộc Hỏa, nhiều người sai lầm khi cho rằng bài trí nhiều yếu tố Mộc để tăng Hỏa là tốt nhất. Điều đó vô tình làm Hỏa vượng rất không tốt. Gia chủ nên giảm bớt yếu tố Hỏa vượng để giữ gìn hòa khí trong nhà, tạo nên một môi trường nấu nướng thư giãn, thoải mái, mát mẻ.
Xem chi tiết
Xu hướng màu sắc trọng điểm năm 2015
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 08-01-2015 08:42
Những ngày đầu của năm 2015, người ta bắt đầu công bố những xu hướng của năm mới. Nếu như màu sắc chủ đạo của năm 2014 là màu “Xanh” thì sang năm 2015 trung tâm nghiên cứu màu sắc và nghệ thuật của AkzoNobel đã công bố màu sắc chủ đạo của năm là màu “Cam đồng”. Cách đánh giá màu sắc đó được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quan điểm lối sống, văn hóa, sự chuyển biến của tình hình kinh tế chung …
Xem chi tiết
Lợi ích từ việc kê tủ giày đúng theo phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-01-2015 15:46
Nhiều người có thói quen để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, vì được sử dụng hằng ngày, đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí.
Xem chi tiết
Phong thủy hữu ích trong bài trí văn phòng
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 02-01-2015 08:56
Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng. Người ta có thể thông qua Phong thủy của nhà ở, văn phòng, cơ sở thương mại để dự đoán sự thành đạt của các tổ chức xã hội, kinh tế và nhân sinh. Tuy nhiên, trong việc ứng dụng phong thuỷ hiện nay còn nhiều vấn đề cần được làm rõ cả về nhận thức và thực tiễn. Trước tiên là tính khoa học của phong thuỷ.
Xem chi tiết
Câu chuyện về phong thủy của bếp ăn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 25-12-2014 13:24
Theo quan niệm phương Đông, hướng đặt bếp là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi tiến hành xây dựng. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, kế đến là hướng Nam và hướng Tây, còn lại các hướng khác đều không tốt. Căn cứ này dựa trên các yếu tố về phong thủy như gió, nước và ánh sáng để bố trí sao cho quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài như gió, bụi, ánh nắng đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia đình.
Xem chi tiết
Phong thủy mách bạn cách chọn nội thất
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 22-12-2014 21:59
Thông thường, khi đi mua đồ nội thất, bạn thường quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, giá cả mà quên đi một yếu tố cũng vô cùng quan trọng là phong thủy. Để cầu tài cầu lộc cho cả nhà, bạn cần chú ý đến yếu tố này hơn với những lưu ý sau.
Xem chi tiết
Văn phòng bố trí theo phong thủy tăng tài lộc
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 20-12-2014 16:19
Trên cơ sở âm dương - ngũ hành - hình thế của phong thủy, văn phòng làm việc cũng có những bài trí tương tự với nhà ở. Nhưng do sự giao tiếp phức tạp hơn, máy móc thiết bị văn phòng tỏa nhiệt và gây nhiễu loạn trường khí nhiều hơn nên phong thủy văn phòng cũng cần một số các điều chỉnh thích hợp.
Xem chi tiết
Tưng bừng trang trí chào đón giáng sinh
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-12-2014 10:05
Mới đầu tháng 12, nhưng ,không khí chuẩn bị đón giáng sinh đã rộn ràng khắp nơi. Cái rét ngọt về làm cho các nhà hàng trở nên tưng bừng hơn bao giờ hết hầu hết các nhà hàng, quán cafe đều tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt hay các hoạt động ca hát sôi nổi để thu hút khách hàng, bên cạnh đó những hoạt động trang trí noel cũng nhanh chóng được hình thành nhằm thu hút lượng khách tối đa trong dịp này.
Xem chi tiết
Phong thủy cho gia đình đang chờ thiên thần chào đời
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 01-12-2014 11:18
Những đứa trẻ sinh ra là đều là những thiên thần. Để chuẩn bị cho việc đến với cuộc sống này, cả bố và mẹ của bé đều làm những việc tốt nhất cho bé. Trong đó có việc bố trí lại nhà cửa, mua sắm thêm đồ. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy cũng nên chú trọng đến phong thủy nhà cửa, chú trọng đến môi trường mang thai.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0122 520 9999
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ