Phong thủy

Những điều kiêng kị khi thiết kế nội thất nhà bếp theo phong thủy
Hiện nay, phong thủy trong thiết kế nội thất được rất nhiều người chú trọng. Người xưa có câu:” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, phong thủy nhà bếp cũng vậy. Gia chủ cần nắm rõ những nguyên tắc để bố trí gian bếp của mình tránh được những điều kiêng kỵ khi thiết kế nội thất nhà bếp.
Xem chi tiết
Những lưu ý trong bài trí không gian thờ cúng hợp phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 01-06-2015 10:02
Từ xưa tới nay, việc thờ cúng có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt vì nó thuộc về yếu tố tâm linh. Nếu biết cách bài trí không gian thờ cúng hợp lý, tâm lý gia chủ cũng sẽ cảm thấy thoải mái và gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Hãy tham khảo những chia sẻ nhỏ dưới đây để đảm bảo không gian thờ cúng của gia đình phù hợp.
Xem chi tiết
Vài gợi ý cho căn bếp đẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 06-04-2015 10:28
Hiện nay khi xây dựng một căn hộ, ngoài những việc cần chú trọng đến đến phòng khách thì việc thiết kế của khu bếp cần làm sao cho tiện nghie, đầy đủ và hợp lý đó là sự quan tâm hàng đầu của các gia chủ.
Xem chi tiết
Hóa giải điểm không tốt cho chung cư theo phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 01-04-2015 13:52
Hiện nay, lựa chọn chung cư là nhu cầu phổ biến với tình trạng đất chật người đông, nhịp sống công nghiệp. Tuy nhiên, khi sống ở chung cư, gia chủ cũng nên chú ý tới yếu tố phong thủy.
Xem chi tiết
Lựa chọn bàn ghế phòng khách hợp với phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 24-03-2015 09:32
Phong thủy nhà ở là một trong những phần không thể thiếu với ngôi nhà của bạn, chính vì thế hôm nay Đồ gỗ Hưng Long xin được chia sẻ chút kinh nghiệm về cách lựa chọn bàn ghế phòng khách phù hợp với căn phòng mang lại sinh khí tài lọc cho gia đình.
Xem chi tiết
Phong thủy trang trí nội thất phòng khách
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 20-03-2015 10:28
Để có được một phòng khách với phong thủy tốt thì đều được dựa trên nền tảng về năng lượng giống như phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và hợp phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 16-03-2015 15:31
Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng sẽ không được hoàn hảo nếu các yếu tố trong phong thủy luôn được coi nhẹ. Chính vì thế bạn có thể xem các nhà tư vấn thiết kế nội thất cao cấp của Đồ gỗ Hưng Long giúp bạn có được một phong cách phòng ngủ phù hợp, hiện đại và đặc biệt lại hợp phong thủy.
Xem chi tiết
Mang may mắn vào nhà đầu năm mới
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-03-2015 16:01
Theo người phương Đông thì màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn và sung túc. Còn theo quan niệm của người phương Tây, màu đỏ là màu của sức mạnh, màu của nhiệt huyết, màu của sức trẻ trung và cá tính. Chính vì thế khi sử dụng màu đỏ trong trang trí nội thất đã trở thành một trong những phần không thể thiếu đối với những người yêu thích màu đỏ này. Hãy mang sắc thái màu đỏ, mang sự may mắn và trẻ trung đến ngôi nhà của bạn trong năm Ất Mùi này.
Xem chi tiết
Tại không gian nội thất phòng khách thì không nên đặt đồ đạc vướng lối đi khiến cho nguồn năng lượng bị trì trệ. Bên cạnh đó tại các phòng khác như phòng thờ cũng cần được sắp xếp hợp lý nhằm đem lại thịnh vượng, may mắn cho gia đình cả năm.
Xem chi tiết
Cách hóa giải cho căn hộ của bạn phạm phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 25-02-2015 10:48
Nhà ở là một trong những vấn đề khá quan trọng có liên quan đến đời sống của mỗi con người, khi có một căn nhà tốt về mọi mặt của phong thủy thì nó luôn đảm bảo cho các thành viên trong gia đình được ấm êm hạnh phúc, tiền tài làm ra tĩnh lũy được nhiều, con cái luôn ngoan hiền hiếu thảo.
Xem chi tiết
...23456...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ