Phong thủy

Ý nghĩa phong thủy và cách bài trí tượng Tế Công
Ý nghĩa phong thủy và cách bài trí tượng Tế Công
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 31-05-2018 09:41
Tế Công được biết đến nhiều qua các câu chuyện dân gian, qua phim ảnh chuyển thể, nhưng chính vị hòa thượng “điên” này cũng rất “nổi” trong giới chơi phong thủy, bởi tượng Tế Công mang lại hiệu quả lớn trong việc trấn trạch, trừ tà, xua đuổi vận xấu, bệnh tật.
Xem chi tiết
Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ cá chép hóa rồng
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 30-05-2018 11:04
Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy mang biểu tượng cho sự tốt lành, an khang thịnh vượng cho gia đình, cá chép hóa rồng như lời chúc cho sự thành công về mặt học vấn và sự nghiệp
Xem chi tiết
Treo gương theo phong thủy rước vận may vào nhà
Tác giả: VT | Ngày: 30-05-2018 11:02
Gương là một trong những đồ vật trang trí tinh tế cho mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, đặt gương như thế nào để thu hút vượng khí và hợp với phong thủy thì không phải là điều dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin để bạn đọc có thể tham khảo trước khi có ý định mua gương về để bài trí trong nhà.
Xem chi tiết
Bình phong bằng gỗ và ý nghĩa của nó
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 22-05-2018 08:54
Bình phong giống như một món đồ nội thất đẹp trang trí thêm cho ngôi nhà. Bình phong thường được để ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung,...giúp ngăn cách không gian khi cần thiết đồng thời giúp gia chủ hạn chế những luồng khí không tốt xâm nhập vào ngôi nhà mình.
Xem chi tiết
Ý nghĩa của tượng gỗ Tam đa trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 21-05-2018 15:54
Ngày nay tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được bày bán rất nhiều, được nhiều người ưa chuộng để bày trí và thờ cúng tại nhà. Tuy nhiên những giá trị tâm linh cũng như ý nghĩa phong thủy ẩn chứa đằng sau bức tượng này thì không phải ai cũng biết và nắm rõ.
Xem chi tiết
Lộc bình gỗ tự nhiên mang đến nhiều tài lộc
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 19-05-2018 10:40
Lộc bình gỗ có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy nhà ở với ý nghĩa mang đến tài lộc , chỉ sự dồi dào về tiền bạc, may mắn trong công việc , xua tan vận xấu cho gia chủ.
Xem chi tiết
Tranh tứ quý bằng gỗ dành cho người sành chơi
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 17-05-2018 14:51
Tranh tứ quý bằng gỗ đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để tô điểm cho ngôi nhà. Tranh gỗ là bức tranh được các nghệ nhân khắc họa trên mặt gỗ, một bức tranh với các đường nét chìm nổi trên nền gỗ. Tranh tứ quý bằng gỗ rất thông dụng được bài trí tại phòng khách giúp phòng khách thêm sang trọng, quyền quý đậm nét văn hóa dân tộc.
Xem chi tiết
Tranh phong thủy hợp nghề cho năm 2018 phát tài
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 17-05-2018 11:03
Tủ thờ luôn là một nét truyền thống từ đời xưa đến nay, bởi việc thờ cúng tổ tiên luôn là một nét truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Chính vì thế, trong mỗi gia đình, dù gia thế như thế nào chăng nữa cũng không thể thiếu một chiếc bàn thờ, tủ thờ để thờ phụng tổ tiên.
Xem chi tiết
Phong cách trang trí nội thất bằng các dòng tranh gỗ đẹp, tranh gỗ phong thủy hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng. Không những làm tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác.
Xem chi tiết
...23456...
Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ