Phong thủy

Nền tảng sống từ ngôi nhà đầy yêu thương
Nền tảng sống từ ngôi nhà đầy yêu thương
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 23-01-2015 08:54
Gỗ luôn là sự lựa chọn số 1 bởi sự thân thiện, đẹp và sang trọng của nó…Nói đến nhà, người ta hay nói “nhà cửa”; nói đến làm nhà cũng dùng chữ “làm nhà làm cửa”. Cửa là phần quan trọng của ngôi nhà. Chuẩn bị làm nhà, chọn cửa gì cũng là câu hỏi nhức đầu cho chủ nhà. Vật liệu làm cửa có thể là sắt, nhôm, nhựa… cho đến gỗ. Dù có nhiều vật liệu thì giới xây dựng cũng như nhiều gia chủ vẫn thích chọn gỗ bởi chỉ có chất liệu gỗ là thân thiện, đẹp và sang trọng hơn cả. Ngày nay, cửa gỗ nói chung đã được chế tác bằng nhiều phương cách, chủng loại đa dạng – làm phong phú thêm sắc thái và tính ứng dụng của nó.
Xem chi tiết
Năm 2015: Nhắc nhở nhiều điều về phong thủy cho năm mới
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 21-01-2015 13:10
Phong thủy nhà cửa chủ yếu dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ để quyết định.Tuy nhiên, có một số nguyên tắc phong thủy lại phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà - trong đó có cả những cấm kị không bao giờ được phạm phải. Gia chủ cần chú ý tránh các đại kỵ trong năm nay để cả nhà an khang thịnh vượng, không gặp họa.
Xem chi tiết
Thêm không gian sinh hoạt từ tầng lửng chứa đồ
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 19-01-2015 14:34
Tầng lửng là một giải pháp để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao cho ngôi nhà của bạn.Những ngôi nhà phố với diện tích hạn chế, tầng trệt thường được dùng để kinh doanh hoặc gara. Khi ấy, bạn nên ưu tiên dùng tầng lửng làm phòng khách. Cách bố trí này vừa giúp việc sinh hoạt thuận tiện vừa tạo được không gian tiếp khách tương đối riêng biệt.
Xem chi tiết
Đã rất nhiều năm, bạn vẫn cứ giữ nguyên một chức vụ hay một công việc và không tìm được sự mới mẻ. Mà nguyên nhân chưa hẳn đã do bạn không cố gắng mà luôn gặp trắc trở trong sự nghiệp của mình. Vậy thì, đầu năm 2015 là thời điểm thích hợp để bạn có thể dọn dẹp lại văn phòng cũng như xem lại hướng bàn làm việc mà mình ngồi trong xuốt nhiều năm qua.
Xem chi tiết
Hướng cửa sổ quyết định vận may cả nhà
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 17-01-2015 10:54
Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn. Những chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.
Xem chi tiết
Mua nhà chưng cư không xem phong thủy không được
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-01-2015 08:55
Nhà chung cư là một xu thế khá phổ biến trong các đô thị hiện đại. Nhưng không vì thế mà người ta có thể ào ào mà nhắm mắt mua cho mình một căn nhà không dựa theo sự hài hòa của phong thủy.
Xem chi tiết
Đồ vật trong bếp nói lên sự hài hòa trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 12-01-2015 22:06
Không chỉ đơn giản là không gian nấu nướng, phòng bếp là nơi ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Một số nguyên tắc lựa chọn, bài trí vật dụng phòng bếp thích hợp sẽ giúp mang lại những lợi ích không ngờ. Theo ngũ hành, bếp nấu thuộc Hỏa, nhiều người sai lầm khi cho rằng bài trí nhiều yếu tố Mộc để tăng Hỏa là tốt nhất. Điều đó vô tình làm Hỏa vượng rất không tốt. Gia chủ nên giảm bớt yếu tố Hỏa vượng để giữ gìn hòa khí trong nhà, tạo nên một môi trường nấu nướng thư giãn, thoải mái, mát mẻ.
Xem chi tiết
Xu hướng màu sắc trọng điểm năm 2015
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 08-01-2015 08:42
Những ngày đầu của năm 2015, người ta bắt đầu công bố những xu hướng của năm mới. Nếu như màu sắc chủ đạo của năm 2014 là màu “Xanh” thì sang năm 2015 trung tâm nghiên cứu màu sắc và nghệ thuật của AkzoNobel đã công bố màu sắc chủ đạo của năm là màu “Cam đồng”. Cách đánh giá màu sắc đó được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quan điểm lối sống, văn hóa, sự chuyển biến của tình hình kinh tế chung …
Xem chi tiết
Lợi ích từ việc kê tủ giày đúng theo phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-01-2015 15:46
Nhiều người có thói quen để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, vì được sử dụng hằng ngày, đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí.
Xem chi tiết
Phong thủy hữu ích trong bài trí văn phòng
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 02-01-2015 08:56
Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng. Người ta có thể thông qua Phong thủy của nhà ở, văn phòng, cơ sở thương mại để dự đoán sự thành đạt của các tổ chức xã hội, kinh tế và nhân sinh. Tuy nhiên, trong việc ứng dụng phong thuỷ hiện nay còn nhiều vấn đề cần được làm rõ cả về nhận thức và thực tiễn. Trước tiên là tính khoa học của phong thuỷ.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ