Phong thủy

Tại sao phải cúng ông Táo trước 12h ngày 23 tháng Chạp?
Tại sao phải cúng ông Táo trước 12h ngày 23 tháng Chạp?
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 11-02-2015 09:19
Trước nay các gia đình thường cúng ông Công ông Táo vào trưa ngày 23 tháng Chạp mà không rõ lý do vì sao?
Xem chi tiết
Sắp xếp, dọn dẹp nơi thờ cúng đón Tết Ất Mùi
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 03-02-2015 13:19
Tết đang đến gần, hôm nay đã là ngày rằm cuối cùng trong năm, việc bài trí dọn dẹp nơi thờ cúng sao cho phù hợp phong thủy là rất cần thiết đặc biệt với những hộ gia đình đấy nhé. Cách bài trí bàn thờ theo phong thủy vào dịp Tết Sắp xếp bàn thờ thần Phật, gia tiên thế nào để gặp nhiều may mắn trong Tết.
Xem chi tiết
Bố trí nhà cửa đón tài lộc xuân Ất Mùi
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-02-2015 09:23
Phong thủy từ lâu đã là một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chú trọng đến phong thủy sẽ nâng cao vận thế của cả gia đình, tiền tài dồi dào, thăng quan phát tài. Trong phong thủy tài lộc, thiết kế và bố trí theo đúng hướng là một điều cực kỳ quan trọng. Trong bố cục nhà cửa, điều quan trọng nhất là phương hướng của cửa chính. Thông thường cửa chính là nơi sát khí ra vào thường xuyên. Năm 2015, hướng cửa chính may mắn nhất là hướng chính Đông, đây cũng là hướng tài vận tương đối dồi dào. Các đồ dùng trong gia đình cũng có thể đặt theo hướng này.
Xem chi tiết
Hãy để ban công đón tài lộc vào nhà
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 28-01-2015 10:33
Với nhiều nhà phố việc trang điểm bằng những giỏ hoa ngoài ban công làm tô điểm cho ngôi nhà trở nên sáng bừng nhưng nếu để quá nhiều cây không tốt về phong thủy bởi nó sẽ làm giảm đi lượng ánh sáng vào phòng, tạo không gian u tối ẩm ướt.
Xem chi tiết
Yêu chiều với nội thất gỗ tự nhiên
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-01-2015 09:21
Trong nhà bạn dù ít hay nhiều cũng sẽ có một món đồ nội thất từ gỗ như bàn uống nước, gỗ ốp tường, bàn trang điểm, bàn ăn…bạn cũng sẽ luôn muốn giữ chúng được như mới càng lâu càng tốt bởi chẳng ai mong muốn đầu tư một khoản tiền lớn vào những món đồ gỗ nội thất cao cấp để rồi chúng trở nên cũ kỹ, mất màu chỉ sau vài tháng sử dụng.
Xem chi tiết
Nền tảng sống từ ngôi nhà đầy yêu thương
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 23-01-2015 08:54
Gỗ luôn là sự lựa chọn số 1 bởi sự thân thiện, đẹp và sang trọng của nó…Nói đến nhà, người ta hay nói “nhà cửa”; nói đến làm nhà cũng dùng chữ “làm nhà làm cửa”. Cửa là phần quan trọng của ngôi nhà. Chuẩn bị làm nhà, chọn cửa gì cũng là câu hỏi nhức đầu cho chủ nhà. Vật liệu làm cửa có thể là sắt, nhôm, nhựa… cho đến gỗ. Dù có nhiều vật liệu thì giới xây dựng cũng như nhiều gia chủ vẫn thích chọn gỗ bởi chỉ có chất liệu gỗ là thân thiện, đẹp và sang trọng hơn cả. Ngày nay, cửa gỗ nói chung đã được chế tác bằng nhiều phương cách, chủng loại đa dạng – làm phong phú thêm sắc thái và tính ứng dụng của nó.
Xem chi tiết
Năm 2015: Nhắc nhở nhiều điều về phong thủy cho năm mới
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 21-01-2015 13:10
Phong thủy nhà cửa chủ yếu dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ để quyết định.Tuy nhiên, có một số nguyên tắc phong thủy lại phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà - trong đó có cả những cấm kị không bao giờ được phạm phải. Gia chủ cần chú ý tránh các đại kỵ trong năm nay để cả nhà an khang thịnh vượng, không gặp họa.
Xem chi tiết
Thêm không gian sinh hoạt từ tầng lửng chứa đồ
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 19-01-2015 14:34
Tầng lửng là một giải pháp để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao cho ngôi nhà của bạn.Những ngôi nhà phố với diện tích hạn chế, tầng trệt thường được dùng để kinh doanh hoặc gara. Khi ấy, bạn nên ưu tiên dùng tầng lửng làm phòng khách. Cách bố trí này vừa giúp việc sinh hoạt thuận tiện vừa tạo được không gian tiếp khách tương đối riêng biệt.
Xem chi tiết
Đã rất nhiều năm, bạn vẫn cứ giữ nguyên một chức vụ hay một công việc và không tìm được sự mới mẻ. Mà nguyên nhân chưa hẳn đã do bạn không cố gắng mà luôn gặp trắc trở trong sự nghiệp của mình. Vậy thì, đầu năm 2015 là thời điểm thích hợp để bạn có thể dọn dẹp lại văn phòng cũng như xem lại hướng bàn làm việc mà mình ngồi trong xuốt nhiều năm qua.
Xem chi tiết
Hướng cửa sổ quyết định vận may cả nhà
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 17-01-2015 10:54
Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn. Những chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0122 520 9999
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ