Phong thủy

Biểu tượng Hoa sen trong phong thủy
Biểu tượng Hoa sen trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:55
Hoa sen là biểu tượng của nhà Phật, tượng trưng cho sự thanh tao, thoát khỏi thế tục và cho sự hoàn hảo vì sống trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn
Xem chi tiết
Tranh gỗ phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.
Xem chi tiết
Tượng gỗ bát mã truy phong trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 14:30
Tượng gỗ bát mã truy phong thích hợp để trưng bày, biếu tặng vào dịp đầu năm mới hay khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, bền bỉ dẻo dai và kiên trì.
Xem chi tiết
Thiết kế bàn thờ hợp lý và hợp phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 08:40
Thờ cúng là việc hết sức thiêng liêng với người dân Việt Nam. Chính vì vậy, khi thiết kế bàn thờ các gia đình cần cân nhắc về vấn đề thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn và hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp thiết kế bàn thờ sao cho phù hợp.
Xem chi tiết
Vị trí đặt bàn thờ như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và vận khí của gia đình. Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên, có ý nghĩa rất lớn với đời sống tinh thần của con người.
Xem chi tiết
Cách bài trí bếp đem lại hòa khí cho gia đình
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 19-07-2018 11:28
Bài trí bếp theo phong thủy không chỉ giúp không nấu nướng khoa học hơn mà còn có lợi cho sức khỏe và hòa khí của các thành viên cho gia đình.
Xem chi tiết
Chỉ cần thay đổi vị trí vài vật dụng trong nhà, thêm đèn, chậu hoa… là có thể làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Đó là điều kỳ diệu mà “thuật phong thủy” mang lại? Thực ra, “phong thủy” chỉ là khoa học về môi trường sống, cách sắp xếp nơi ở để con người cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất.
Xem chi tiết
Khám phá bí ẩn về tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 12-07-2018 15:13
Tượng gỗ Đạt Ma là vật trấn trạch hiệu quả, không chỉ giúp xua đuổi tà ma vfa vận khí xấu mà còn giúp bảo hộ và phò trợ đắc lực cho gia chủ. Tượng Đạt Ma là tặng phẩm phong thủy đầy giá trị cho các nhân vật có chức quyền và địa vị xã hội.
Xem chi tiết
Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình. Bạn cần phải có một căn phòng ngủ yên tĩnh, không khí trong lành sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon và cân bằng trạng thái tâm lý cho mỗi người sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.
Xem chi tiết
Tượng gỗ phong thủy và những lí do không thể bỏ qua
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-07-2018 11:46
Khi xã hội phát triển thì con người ta thường hướng tới cái chân thiện mỹ, thường mong muốn một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà việc sử dụng những đồ gỗ phong thủy đang dần trở nên phổ biến, trong đó có tượng gỗ phong thủy được ưa chuộng hơn cả.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ