Phong thủy

Những lưu ý phong thủy khi bài trí bàn thờ gia tiên
Những lưu ý phong thủy khi bài trí bàn thờ gia tiên
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 14-06-2018 15:38
Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Vì vậy, mỗi gia đình đều có bàn thờ. Đây là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng bài trí phòng thờ cho đúng phong thủy. Một vài lưu ý quan trọng trong việc sắp xếp, lựa chọn vị trí đặt bàn thờ dưới đây sẽ giúp gia đình bạn luôn ấm êm, bình an.
Xem chi tiết
Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 14-06-2018 14:14
Phòng ngủ luôn được chú trọng nhất khi thiết kế một ngôi nhà. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ mang lại sự thoải mái và ấm cúng, phòng ngủ cũng cần đảm bảo phong thủy để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên. Dưới đây, Đồ gỗ Hưng Long giới thiệu đến bạn những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ.
Xem chi tiết
Làm gì khi cầu thang gỗ không hợp phong thủy?
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 12-06-2018 14:54
Hiện nay, bên cạnh việc lựa chọn nội thất bằng gỗ cao cấp, xu hướng sử dụng cầu thang gỗ trong nhà ngày càng được ưa chuộng. Bạn cũng đã thiết kế riêng một chiếc cầu thang gỗ cho căn nhà của bạn nhưng có vẻ như nó không hợp phong thủy. Đừng lo lắng, dưới đây là những lưu ý khi thiết kế cầu thang gỗ đúng chuẩn quy tắc cũng như hợp phong thủy ngôi nhà. Bạn hãy tham khảo xem thiết kế cầu thang gỗ nhà mình đã hợp phong thủy chưa và có cần thay đổi gì không nhé.
Xem chi tiết
Lục bình và vị trí đặt lục bình trong nhà
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 02-06-2018 09:21
Thú chơi lục bình đã có từ rất lâu đời trong các dòng họ quyền vương. Ngày nay, Lục bình được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Gia chủ khi mua lục bình cũng cần biết vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà sao cho phù hợp để lục bình mang lại tiền tại và phú quý.
Xem chi tiết
Tỳ Hưu bằng gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 31-05-2018 11:04
Người ta vẫn truyền tai nhau rằng Tỳ Hưu là linh vật có giá trị nhất trong tất cả các con vật phong thủy, và mọi người rất hay tìm mua tượng Tỳ Hưu bằng gỗ hoặc bằng nhiều loại chất liệu khác để bài trí.
Xem chi tiết
Ý nghĩa phong thủy và cách bài trí tượng Tế Công
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 31-05-2018 09:41
Tế Công được biết đến nhiều qua các câu chuyện dân gian, qua phim ảnh chuyển thể, nhưng chính vị hòa thượng “điên” này cũng rất “nổi” trong giới chơi phong thủy, bởi tượng Tế Công mang lại hiệu quả lớn trong việc trấn trạch, trừ tà, xua đuổi vận xấu, bệnh tật.
Xem chi tiết
Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ cá chép hóa rồng
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 30-05-2018 11:04
Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy mang biểu tượng cho sự tốt lành, an khang thịnh vượng cho gia đình, cá chép hóa rồng như lời chúc cho sự thành công về mặt học vấn và sự nghiệp
Xem chi tiết
Treo gương theo phong thủy rước vận may vào nhà
Tác giả: VT | Ngày: 30-05-2018 11:02
Gương là một trong những đồ vật trang trí tinh tế cho mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, đặt gương như thế nào để thu hút vượng khí và hợp với phong thủy thì không phải là điều dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin để bạn đọc có thể tham khảo trước khi có ý định mua gương về để bài trí trong nhà.
Xem chi tiết
Bình phong bằng gỗ và ý nghĩa của nó
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 22-05-2018 08:54
Bình phong giống như một món đồ nội thất đẹp trang trí thêm cho ngôi nhà. Bình phong thường được để ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung,...giúp ngăn cách không gian khi cần thiết đồng thời giúp gia chủ hạn chế những luồng khí không tốt xâm nhập vào ngôi nhà mình.
Xem chi tiết
Ý nghĩa của tượng gỗ Tam đa trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 21-05-2018 15:54
Ngày nay tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được bày bán rất nhiều, được nhiều người ưa chuộng để bày trí và thờ cúng tại nhà. Tuy nhiên những giá trị tâm linh cũng như ý nghĩa phong thủy ẩn chứa đằng sau bức tượng này thì không phải ai cũng biết và nắm rõ.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ