Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ cá chép hóa rồng

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy mang biểu tượng cho sự tốt lành, an khang thịnh vượng cho gia đình, cá chép hóa rồng như lời chúc cho sự thành công về mặt học vấn và sự nghiệp
Sưu tầm , đăng ngày 30-05-2018 11:04


Theo quan niệm phương Đông, cá chép vượt vũ môn là biểu tượng của sự thăng tiến về công danh, may mắn trong công việc, học tập và sự an lành. Biểu tượng cá chép hóa rồng được xem như là linh vật phong thủy giúp gia chủ chiêu tài khí đón vận may tài lộc về nhà.

Cá chép vượt vũ môn

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn và hóa rồng đã trở thành biểu tượng của sự can đảm, may mắn và thành công. Ngoài ra cá chép hóa rồng xóa tan hạn hán, phun nước cho cây cối xanh tươi, hồi sinh sự sống cho muôn loài nên cũng được xem là biểu tượng hoàn hảo cho sự an lành trong cuộc sống.

>>>>> Ý nghĩa của tượng gỗ Tam đa trong phong thủy

Cá chép vượt vũ môn

Hơn thế nữa, câu chuyện từ một loài cá bé nhỏ cả đời sống dưới nước đã phấn đấu qua được cửa Vũ Long Môn, vươn mình biến thành rồng oai phong, quyền lực cũng tượng trưng cho sự khát vọng sâu thẳm của con người - khát vọng vượt qua khó khăn, vươn lên những tầm cao mới.

Ý nghĩa phong thủy của tượng cá chép vượt vũ môn

Theo văn hóa phương Đông, đặt tượng cá chép vượt vũ môn trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc sống sung túc cho gia chủ.

Cá chép vượt vũ môn

Khi đặt tượng cá chép vượt vũ môn trên bàn học thì sẽ giúp học trò có kết quả học tập tốt, thi cử đỗ đạt, làm rạng danh dòng họ. Đặt tại bàn làm việc thì người làm việc tại đó nhận được nhiều may mắn, có thêm sức mạnh ý chí để vượt qua mọi trở ngại trong công việc, được thăng quan tiến chức. Đặt tại phòng khách thì mang tới nhiều phước lành cho cuộc sống gia đình.

Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng trẻ em nhân dịp đầy tháng, giống như một lời chúc cho tương lai đứa trẻ, hàm chứa thông điệp mong trẻ thông minh, học giỏi, thành công trong cuộc sống.

Đồ gỗ Hưng Long luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện hóa những ý tưởng để khách hàng luôn hài lòng về lựa chọn của mình.

---------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vấn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ