Tư vấn phong thuỷ

Năm con dê bàn tính chuyện phong thủy
Năm con dê bàn tính chuyện phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 21-01-2015 23:52
Trong bố cục nhà ở, những chi tiết tưởng chừng như vô thưởng vô phạt cũng ảnh hưởng đến tài vận của phong thủy của cả ngôi nhà. Từ những điều đó có thể quyết định đến vận may của cả một năm của bạn. Sau đây là những ý kiến tham khảo cách giúp chiêu tài trong phong thủy nhà cửa năm 2015.
Xem chi tiết
Bàn trang điểm “thông minh” cho phòng ngủ không kỵ phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 10-01-2015 16:51
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, con người lại càng mày mò và tìm kiếm những phát minh mới, những sáng tạo mới qua chính đôi tay của mình. So với nội thất phòng ngủ trước đây, chiếc bàn phấn luôn là một chiếc bàn với những ngăn kéo tủ nhỏ và một chiếc gương bên trên. Tuy nhiên, trải qua thời gian, chúng trở nên nặng nề, kém hấp dẫn với những ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại, và các nhà thiết kế đã không phụ sự mong chờ đó, những mẫu thiết kế bàn trang điểm mới, độc và lạ đã ra đời.
Xem chi tiết
Cùng đi sắm đồ cho công ty mới khai trương
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 31-12-2014 00:05
Bạn có thể tiêu rất ít hoặc dành hàng ngàn đô cho những thiết bị của giai đoạn khởi nghiệp. Hãy hoãn việc mua thiết bị không cần thiết để dành cho những thiết bị quan trọng hơn và ít tốn kém hơn.
Xem chi tiết
Ánh sáng trong phòng thế nào là hợp lý
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 09-12-2014 22:12
Ngày nay, trong hầu hết các công trình xây dựng, ánh sáng nhân tạo (đèn) luôn gây khó khăn cho các chủ đầu tư. Thường thì họ không biết bao nhiêu đèn là đủ và sử dụng vào những chỗ nào.
Xem chi tiết
Chọn tầng chung cư theo mệnh của gia chủ
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 10-11-2014 14:42
Việc đầu tiên khi lựa chọn tầng lầu là xem xét về phạm vi, không gian lựa chọn, tức là xem còn những tầng lầu nào có thể chọn lựa. Nếu như các tòa nhà xung quanh đều cao tầng thì nên cố gắng chọn những tầng lầu ở trên cao một chút để bảo đảm tầm nhìn không bị các tòa nhà khác ở xung quanh che khuất.
Xem chi tiết
Nhà ở hiện đại tìm chỗ kê bàn thờ hợp phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-11-2014 16:31
Việc tìm vị trí thích hợp cho nơi thờ cúng sao cho ý nghĩa và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Nhiều gia đình dành hẳn một phòng riêng cho ban thờ, nhiều nhà lại thích đặt ở phòng khách, không gian sinh hoạt chính để tiện lợi hơn. Xu hướng thiết kế hiện nay thiên về chức năng sống tiện nghi, linh hoạt phần nào gây khó khăn cho việc dụng hợp hài hòa giữa không gian sinh hoạt và yếu tố tâm linh trong gia đình.
Xem chi tiết
Giải quyết ẩn họa do phong thủy trong nhà
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 30-10-2014 15:48
Bất cứ ngôi nhà nào, dù gia chủ có cầu toàn và chỉnh chu đến đâu cũng không thể tránh được những thiếu sót và hạn chế. Và nhất là những điều đại kỵ trong phong thủy bạn nhất định phải tìm ra và hóa giải để gia đình bạn được an lành, nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn.
Xem chi tiết
Kích thước kệ bếp bạn đã biết chọn theo phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 27-10-2014 10:15
Chọn kích thước kệ bếp không chỉ nhằm mang lại không gian thẩm mỹ cho phòng bếp mà quan trọng nhất là yếu tố thuận tiện khi sử dụng. Kích thước hợp lý của kệ bếp được xác định dựa trên cơ sở khoa học của bộ môn nhân trắc học và thước Lỗ Ban.
Xem chi tiết
Đẳng cấp căn hộ 2 phòng theo phong cách tân cổ điển
Tác giả: Đồ gỗ Hưng Long | Ngày: 25-10-2014 10:31
Với thiết kế cho căn hộ 2 phòng có phòng làm việc lớn và một phòng ngủ để nghỉ ngơi mang phong cách tân cổ điển, KTS đồ gỗ Hưng Long đã mang đến cho gia chủ một không gian sống của ánh hào quang quý tộc.
Xem chi tiết
Dọn dẹp nơi ăn chốn ở hóa giải vướng mắc cuộc sống
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 24-10-2014 08:28
Có khi nào bạn nghĩ mọi sự diễn ra đều không phải do ngẫu nhiên mà thành. Mọi việc đều có một sự lý giải nhất định, chính vì vậy nếu như trong cuộc sống hiện tại bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó mà cho rằng không có cách giải quyết thì cũng đừng quá lo lắng.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0122 520 9999 | 0932 30 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ