Tư vấn phong thuỷ

Tại sao tượng Di Lặc là vật phong thủy không thể thiếu của mọi gia đình ?
Không giống như nhiều vật phẩm phong thủy khác, tượng Di Lặc không chỉ để trang trí cho không gian ngôi nhà, cầu mong những điều may mắn trong sự nghiệp mà quan trọng nhất vẫn là cầu bình an, niềm vui và hạnh phúc thể hiện một tâm thức rất khác.
Xem chi tiết
Một số lưu ý phong thủy giúp đem tài lộc vào nhà
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 13-06-2018 15:07
Có thể bạn không tin nhưng phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, sự nghiệp. Đôi khi, chỉ một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế nhà cũng vô tình cản trở những vận may của bạn. Hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế nhà ở để đem tài vận đến cho gia đình.
Xem chi tiết
Bể cả cảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành
Tác giả: VT | Ngày: 29-05-2018 09:20
Bể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy nếu được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
Xem chi tiết
Lựa chọn quà gì để tặng sếp vừa lên chức, người thân vừa có hỷ hay bạn bè mới tân gia. Câu hỏi làm đau đầu mọi người nay trở nên cực kỳ đơn giản với những bức tượng Phật Di Lặc gỗ – biểu tượng hạnh phúc tuyệt đối trong phong thủy vừa đẹp mà sang. Hình ảnh tượng phật Di lặc giúp mang đến sự vui vẻ, may mắn, những điều tốt lành cho gia đình.
Xem chi tiết
Để chọn cho đúng một bức tranh phong thủy cho không gian gia đình là việc không hề dễ dàng, không phải cứ mua về treo là có thể đem lại vượng thịnh khí tốt mà cần xét đến tuổi của gia chủ. Tranh phong thuỷ cho người tuổi hợi là những dòng tranh dành riêng cho tuổi hợi, giúp người tuổi hợi thêm may mắn thành công trong sự nghiệp. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong bài này nhé!
Xem chi tiết
Mỗi linh vật đều có một nguồn gốc hình thành và ý nghĩa riêng, kèm theo đó là những lưu ý liên quan về cách trưng bày phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin về tượng cóc ngậm đồng tiền để mọi người có thể hiểu rõ hơn về linh vật này.
Xem chi tiết
Nguyên tắc phong thủy "rước" tài lộc vào nhà
Tác giả: VT | Ngày: 23-05-2018 15:53
Được sở hữu một không gian sống hoàn hảo, nhiều tài lộc là điều mà bất cứ vị chủ nhà nào cũng mong muốn. Một số nguyên tắc về phong thủy dưới đây sẽ giúp các gia đình đón thêm nhiều tài lộc.
Xem chi tiết
Các sản phẩm đồ gỗ cao cấp như tượng gỗ, vật phẩm bằng gỗ, giường tủ, bàn ghế...không chỉ có giá trị kinh tế, giá trị nghệ thuật cao mà còn có giá trị phong thủy rất sâu sắc. Đặc biệt đồ gỗ phong thủy không chỉ được ứng dụng trong đời sống thường nhật mà còn áp dụng nhiều trong kinh doanh.
Xem chi tiết
Đặt bàn trang điểm theo phong thủy
Tác giả: VT | Ngày: 08-05-2018 10:09
Đặt bàn trang điểm theo phong thủy để hút tài vận và sắc đẹp. Hướng đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ giúp mang lại may mắn về tiền bạc cũng như tránh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.
Xem chi tiết
Mâm cỗ cúng ông công ông táo có gì?
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 07-02-2018 09:02
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ