Tư vấn phong thuỷ

Cùng đi sắm đồ cho công ty mới khai trương
Cùng đi sắm đồ cho công ty mới khai trương
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 31-12-2014 00:05
Bạn có thể tiêu rất ít hoặc dành hàng ngàn đô cho những thiết bị của giai đoạn khởi nghiệp. Hãy hoãn việc mua thiết bị không cần thiết để dành cho những thiết bị quan trọng hơn và ít tốn kém hơn.
Xem chi tiết
Ánh sáng trong phòng thế nào là hợp lý
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 09-12-2014 22:12
Ngày nay, trong hầu hết các công trình xây dựng, ánh sáng nhân tạo (đèn) luôn gây khó khăn cho các chủ đầu tư. Thường thì họ không biết bao nhiêu đèn là đủ và sử dụng vào những chỗ nào.
Xem chi tiết
Chọn tầng chung cư theo mệnh của gia chủ
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 10-11-2014 14:42
Việc đầu tiên khi lựa chọn tầng lầu là xem xét về phạm vi, không gian lựa chọn, tức là xem còn những tầng lầu nào có thể chọn lựa. Nếu như các tòa nhà xung quanh đều cao tầng thì nên cố gắng chọn những tầng lầu ở trên cao một chút để bảo đảm tầm nhìn không bị các tòa nhà khác ở xung quanh che khuất.
Xem chi tiết
Nhà ở hiện đại tìm chỗ kê bàn thờ hợp phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-11-2014 16:31
Việc tìm vị trí thích hợp cho nơi thờ cúng sao cho ý nghĩa và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Nhiều gia đình dành hẳn một phòng riêng cho ban thờ, nhiều nhà lại thích đặt ở phòng khách, không gian sinh hoạt chính để tiện lợi hơn. Xu hướng thiết kế hiện nay thiên về chức năng sống tiện nghi, linh hoạt phần nào gây khó khăn cho việc dụng hợp hài hòa giữa không gian sinh hoạt và yếu tố tâm linh trong gia đình.
Xem chi tiết
Giải quyết ẩn họa do phong thủy trong nhà
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 30-10-2014 15:48
Bất cứ ngôi nhà nào, dù gia chủ có cầu toàn và chỉnh chu đến đâu cũng không thể tránh được những thiếu sót và hạn chế. Và nhất là những điều đại kỵ trong phong thủy bạn nhất định phải tìm ra và hóa giải để gia đình bạn được an lành, nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn.
Xem chi tiết
Kích thước kệ bếp bạn đã biết chọn theo phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 27-10-2014 10:15
Chọn kích thước kệ bếp không chỉ nhằm mang lại không gian thẩm mỹ cho phòng bếp mà quan trọng nhất là yếu tố thuận tiện khi sử dụng. Kích thước hợp lý của kệ bếp được xác định dựa trên cơ sở khoa học của bộ môn nhân trắc học và thước Lỗ Ban.
Xem chi tiết
Đẳng cấp căn hộ 2 phòng theo phong cách tân cổ điển
Tác giả: Đồ gỗ Hưng Long | Ngày: 25-10-2014 10:31
Với thiết kế cho căn hộ 2 phòng có phòng làm việc lớn và một phòng ngủ để nghỉ ngơi mang phong cách tân cổ điển, KTS đồ gỗ Hưng Long đã mang đến cho gia chủ một không gian sống của ánh hào quang quý tộc.
Xem chi tiết
Dọn dẹp nơi ăn chốn ở hóa giải vướng mắc cuộc sống
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 24-10-2014 08:28
Có khi nào bạn nghĩ mọi sự diễn ra đều không phải do ngẫu nhiên mà thành. Mọi việc đều có một sự lý giải nhất định, chính vì vậy nếu như trong cuộc sống hiện tại bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó mà cho rằng không có cách giải quyết thì cũng đừng quá lo lắng.
Xem chi tiết
Bình yên trong ngôi nhà gỗ tự nhiên
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 23-10-2014 10:15
Một trong những cách tốt nhất để hài hòa với thiên nhiên là sử dụng gỗ tự nhiên trong căn nhà bạn. Văn hóa Nhật Bản được biết đến với nét đặc trưng là sử dụng gỗ và tre. Từ tường, cửa, lưới màn hình và khung đều được làm bằng gỗ tự nhiên như gỗ phong, bách, độc cần hay thông đỏ. Bên cạnh đó, tre cũng là loại gỗ phổ biến dùng cho việc trang trí. Và tất nhiên, sàn gỗ là một phần không thể thiếu theo phong cách thiết kế của Nhật. Lối thiết kế đơn giản, ngăn nắp, yên bình và hài hòa với thiên nhiên là nét văn hóa hàng ngàn năm của xứ Phù Tang.
Xem chi tiết
Sắp xếp phòng làm việc phù hợp với các tháng sinh
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 22-10-2014 15:17
Không phải ngẫu nhiên mà 1 chu kỳ Hoàng Đạo có 12 Cung và 1 chu kỳ của Trái Đất có 12 tháng. Mỗi cung Hoàng Đạo chính là đại diện cho 1 tháng trong năm. Mỗi tháng trong năm là đặc trưng cho Cung Hoàng Đạo của tháng ấy, thời tiết cũng như tính cách, nhịp sống cũng như bản chất sâu thẳm trong mỗi con người. Mỗi tháng đi qua trong năm cho ta những ấn tượng khác nhau, mỗi người đi qua trong đời cho ta những dấu ấn khác biệt.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ