Tư vấn phong thuỷ

Tình tri kỷ - Đồ gỗ tốt
Tình tri kỷ - Đồ gỗ tốt
Tác giả: Cát Vũ | Ngày: 10-06-2017 12:37
Cuộc đời mỗi con người, có được một người bạn hiểu mình, biết mình nghĩ gì giống như một người tri kỷ quả không đơn giản. Chọn được món đồ gỗ ưng ý chỉ có thể đến với Đồ gỗ Hưng Long. Hãy làm điều dễ trước bạn nhé.
Xem chi tiết
Thay đổi để tồn tại và phát triển
Tác giả: Cát Vũ | Ngày: 06-05-2017 16:38
Muốn tồn tại phải thay đổi hay thay đổi để tồn tại? Đó là một câu hỏi không dễ tìm ra đáp án.
Xem chi tiết
Tượng cóc gỗ ngậm tiền: Mang thịnh vượng đến ngôi nhà của bạn
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 01-06-2015 10:25
Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật rất được nhiều người ưa chuộng bởi nó là vật sử dụng để cầu tài lộc, hi vọng những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với mọi người. Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc, nó tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc. Sau đây, đồ gỗ Hưng Long xin chia sẻ cho các bạn những bí quyết đặt Thiềm Thừ sao cho hợp lý để mang thịnh vượng đến cho ngôi nhà của bạn nhé..
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất cho phòng làm việc hợp phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 30-05-2015 09:07
Phòng làm việc là yếu tố quyết định đến việc học hành, thi cử, đồng thời thúc đẩy những luồng năng lượng hữu ích cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức cũng như tạo sự thuận lợi trong công tác. Chính vì vậy mà việc thiết kế nội thất cho phòng làm việc ngăn nắp, gọn gàng và đẹp đẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Xem chi tiết
Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng, tác động đến mọi mặt của cuộc sống gia đình. Vì thế mà trong nhiều dự án kiến trúc, thiết kế nội thất, yếu tố phong thủy được chú trọng hàng đầu nhằm mang đến không gian hoàn hảo nhất cho cuộc sống và công việc của cả gia đình. Sau đây, đồ gỗ Hưng Long xin chia sẻ một số nguyên tắc trong thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy:
Xem chi tiết
Bố trí không gian nội thất nhà ở và những điều kiêng kỵ
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 25-05-2015 14:37
Khi mới bắt đầu tiến hành xây dựng thi công thiết kế công trình nội thất trên một diện tích nhất đình thì gia chủ và người thiết kế cần phải tránh một vài đặc điểm cần lưu ý dưới đây để có được một ngôi nhà với bố cục hợp lý và thuận theo phong thủy.
Xem chi tiết
Có nên bài trí đồ cổ trong nhà
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 01-04-2015 13:52
Các đồ tùy táng, tiền xu, đồ cổ không rõ nguồn gốc... không nên bày trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ, góc học tập.
Xem chi tiết
Phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài vượng khí
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 25-02-2015 10:48
Giúp thu hút tài khí và quý nhân, thì việc xắp đặt phòng khách hợp với phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Trang trí phòng khách đẹp và hợp phong thủy không chỉ khiến cho khách đến nhà bị chịu tác động mà còn giúp ích cho việc tạo dựng mối quan hệ xã hội và hợp tác dài lâu trong tương lai.
Xem chi tiết
9 nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy
Tác giả: Phong Thủy Tổng Hợp | Ngày: 24-02-2015 06:20
Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuậtphong thủy Pyramid. Một vài nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.
Xem chi tiết
Năm con dê bàn tính chuyện phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 21-01-2015 23:52
Trong bố cục nhà ở, những chi tiết tưởng chừng như vô thưởng vô phạt cũng ảnh hưởng đến tài vận của phong thủy của cả ngôi nhà. Từ những điều đó có thể quyết định đến vận may của cả một năm của bạn. Sau đây là những ý kiến tham khảo cách giúp chiêu tài trong phong thủy nhà cửa năm 2015.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ