Tư vấn đồ gỗ

Tìm hiểu chung về nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ
Tìm hiểu chung về nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 20-06-2018 16:19
Những tác phẩm điêu khắc tượng gỗ là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ khúc gỗ vô tri vô giác, qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, qua những đường nét chạm trổ công phu đã tạo ra được một tác phẩm có hồn, đầy sức lay động và ẩn chứa giá trị nhân văn cao cả. Không chỉ vậy, đây còn là tâm huyết, là đứa con tinh thần của biết bao người thợ điêu khắc đang ngày đêm cống hiến với nghề.
Xem chi tiết
Gỗ Ngọc nghiến được coi là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, thể hiện sự đẳng cấp của người sở hữu. Nó đem lại nhiều may mắn, phú quý tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.
Xem chi tiết
Mách mẹo nhỏ khi trang trí nội thất gỗ cho nhà ở
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 20-06-2018 09:36
Căn hộ thường có diện tích hạn chế, tuy nhiên Nội thất gỗ Hưng Long xin mách nhỏ với bạn cách sắp đặt gỗ vẫn đẹp duyên dáng, giữ nguyên được sự gần gũi và thân thuộc cho gia đình.
Xem chi tiết
Với ý nghĩa phong thủy cầu may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống mạnh khỏe dài lâu mà những mẫu tượng Tam đa rất được ưa chuộng để trưng bày trong nhà và nơi làm việc. Tuy nhiên cũng giống như khi lựa mua bất cứ sản phẩm nào khác, để chọn được những bức tượng Tam đa kích thước lớn đẹp thì không phải ai cũng thực sự đủ kiến thức
Xem chi tiết
Thiết kế giường tầng siêu đẹp cho 2 bé nhà bạn
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 18-06-2018 11:14
Nhà phố ngày nay ngày càng có diện tích nhỏ nhưng nhu cầu phòng ngủ trong các gia đình không hề giảm. Một gia đình thường có 2 bé, vậy làm thế nào để có không gian các bé trong một ngôi nhà phố nhỏ. Giải pháp hoàn hảo nhất chính là sử dụng giường tầng. Những thiết kế giường tầng dưới đây không chỉ khiến các bé thích thú mà đến cả người lớn cũng ao ước được trở về tuổi thơ để nằm ngủ trên những chiếc giường này đấy.
Xem chi tiết
Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu dùng để thiết kế nội thất, tùy vào nội thất chung cư, biệt thự hay nhà ở thông thường để chọn chất liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình.
Xem chi tiết
Thị trường nội thất là một thị trường lớn, tiềm năng và mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho các cá nhân, công ty tham gia vào. Bên cạnh các công ty kinh doanh chân chính, tập trung vào xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, sự phục vụ khách hàng thì vẫn còn quá nhiều cá nhân đang phá nát thị trường nội thất thông qua các hành vi được tổng hợp bên dưới. Chúng ta cần phát hiện và đấu tranh với các hình thức gian lận này để bảo vệ khách hàng, vì sự phát triển bền vững và trong sạch của thị trường nội thất.
Xem chi tiết
Điều bạn cần biết khi chọn giường ngủ gỗ xoan đào
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 08-06-2018 11:20
Nội thất phòng ngủ là không gian riêng tư cùng với những giây phút thư giãn thoải mái luôn được quan tâm lựa chọn sao cho hài hòa nhất mà đảm bảo được tính năng công dụng. Giường ngủ bằng gỗ xoan đào tạo hứng thú riêng, rất khác biệt so với các loại chất liệu gỗ khác.
Xem chi tiết
Gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tốt cho sức khỏe người sử dụng mà với các đồ dùng gia đình như tủ bếp, giường ngủ,... chất liệu gỗ còn mang lại dáng vẻ gần gũi, ấm áp.
Xem chi tiết
Hiện nay, thị trường đồ gỗ rất đa dạng, việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp cho phòng khách nhà bạn thực sự không dễ dàng gì nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm.
Xem chi tiết
...678910...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi

Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi