Tư vấn đồ gỗ

Kinh nghiệm bảo vệ đồ gỗ trong thời tiết mùa hè
Kinh nghiệm bảo vệ đồ gỗ trong thời tiết mùa hè
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 06-08-2018 09:22
Mùa hè trời nắng nóng, hanh khô, đồ gỗ trong nhà bạn có thể bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời dẫn đến hỏng, cong vênh, bạc màu sơn,… Vậy bạn đã biết những kinh nghiệm bảo vệ đồ gỗ trong thời tiết mùa hè chưa? Cùng đọc bài viết này và rút ra những kinh nghiệm cho mình nhé!
Xem chi tiết
Bạn đang không biết trang trí phòng khách nhà mình như thế nào, hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn với kệ gỗ trang trí.
Xem chi tiết
Tranh gỗ đồng quê được xem như hình ảnh làng quê Việt Nam thu nhỏ. Nó chứa đựng giá trị tâm hồn, con người nơi thôn dã. Tuy nhiên, ít ai biết về ý nghĩa và cách treo tranh thực sự của nó.
Xem chi tiết
Xem ngay nếu nhà bạn đang treo tranh gỗ tứ linh
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-08-2018 09:50
Tranh gỗ Tứ Linh là một bức tranh gỗ thể hiện 4 linh thú là: Long – Ly – Quy – Phụng (Rồng – Kỳ Lân – Rùa – Phượng hoàng). Nó là 4 linh vật mạnh mẽ, hiện thân của 4 vị trí trấn giữ 4 phương. Tranh gỗ Tứ Linh thường được bài trí trong nhà với hy vọng nhận được sức mạnh phong thủy của 4 vị thần.
Xem chi tiết
Khi đặt tượng Quan Công trong nhà, ý nghĩa phong thủy đầu tiên đó là trấn trạch, ngăn chặn khí xấu, xua đuổi tà ma ngoại đạo và mang đến bình yên cho gia chủ. Tuy nhiên mỗi mẫu tượng Quan Công bằng gỗ đẹp đều mang sự tích và ý nghĩa riêng đặc biệt.
Xem chi tiết
Phòng thờ là nơi linh thiêng thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên. Mẫu tủ thờ chữ A sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho những căn hộ có phòng thờ nhỏ.
Xem chi tiết
Bát Bửu và ý nghĩa của dàn Bát bửu
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 31-07-2018 09:38
Bát Bửu là tên gọi có 8 món vũ khí, được đặt trên giá gỗ, thường bày trong không gian thờ, thể hiện sự uy nghiêm.
Xem chi tiết
Yếu tố nào làm nên mẫu cửa phòng ngủ đẹp?
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 30-07-2018 16:32
Những bộ cửa gỗ phòng ngủ không chỉ có nhiệm vụ ngăn cách không gian, đem đến sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình mà còn là vật dụng trang trí, tạo nên vẻ đẹp cho kiến trúc. Những bộ cửa gỗ cao cấp cho phòng ngủ trên thị trường nội thất hiện nay không chỉ đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, thiết kế mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy.
Xem chi tiết
Khám phá quy trình chế tác tượng gỗ phong thủy đẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 30-07-2018 16:05
Mỗi bức tượng gỗ phong thủy đều là một quá trình chế tác tinh vi từ công đoạn chọn gỗ, tạo hình đến tạc thô. Vậy các nghệ nhân đã trải qua các bước nào để làm ra tượng gỗ, cùng tìm hiểu bài viết sau của Đồ gỗ Hưng Long.
Xem chi tiết
Mẹo vệ sinh giúp tượng gỗ phong thủy luôn như mới
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 30-07-2018 15:00
Tượng gỗ phong thủy là vật phẩm trang trí phổ biến trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian các pho tượng không còn được sáng bóng như lúc đầu. Qua bài viết này Đồ gỗ Hưng Long sẽ chia sẻ 6 mẹo vẹ sinh tượng gỗ để đảm bảo pho tượng luôn nổi bật trong ngôi nhà thân yêu của bạn.
Xem chi tiết
...23456...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi

Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi