Tư vấn đồ gỗ

Tượng Phúc Lộc Thọ - Câu chuyện ít ai biết
Tượng Phúc Lộc Thọ - Câu chuyện ít ai biết
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 29-06-2018 17:15
Trường thọ, danh tiếng và tiền tài được xem là ba yếu tố đẹp nhất của vận may mà con người luôn tin sẽ có được nhờ Phúc, Lộc, Thọ - 3 vị thần đại diện cho lĩnh vực tài lộc. Giống như hầu hết những giải pháp phong thủy, ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ mang lại những điều mà con người hy vọng trong nhiều thế kỷ qua, đó chính là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.
Xem chi tiết
6 điều cần biết khi thiết kế nội thất
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 29-06-2018 09:43
Thiết kế nội thất không gian sống dù là căn hộ hay biệt thự, nhà phố thì cũng phải quan tâm và chuẩn bị nhiều thứ trước khi bắt đầu thiết kế. Trong đó, 6 ý dưới đây là những điều nên “nghĩ trước” để việc thiết kế nội thất đẹp thuận lợi và đúng ý hơn.
Xem chi tiết
Sàn nhà là khu vực quan trọng cần thi công đầu tiên của một ngôi nhà. Một sàn nhà vững vàng và chất lượng sẽ giúp gia chủ sinh hoạt lâu dài và an toàn hơn. Nhưng với đặc thù riêng của chung cư thì chọn sàn như thế nào? Nên chọn gạch hay sàn gỗ sẽ tốt hơn cho căn hộ chung cư?
Xem chi tiết
Tranh gỗ mã đáo thành công
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 27-06-2018 16:05
Tam thế phật là gì? Cách thờ tượng phật Tam Thế tại nhà
Tác giả: Cát Vũ tổng hợp | Ngày: 27-06-2018 14:10
Việt Nam là một trong những quốc gia tôn sùng Đạo Phật, do đó những thông tin liên quan đến các vị thần phật luôn là điều mà bất cứ ai cũng muốn biết. Nhiều người thắc mắc không biết tượng Tam Thế Phật là gì và thờ tượng tam thế phật tại gia như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm tới điều này thì nên tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.
Xem chi tiết
Khi tham khảo những bảng báo giá mà các công ty thiết kế nội thất cung cấp, chúng ta nhận thấy, phần nội thất cổ điển, tân cổ điển thường có giá cao hơn hẳn. Mức dự toán chi phí thi công cũng cách xa nhiều lần so với phong cách hiện đại khác. Vậy lí do giá thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển vì sao cao như thế?
Xem chi tiết
Không chỉ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế mà cửa còn giúp thay đổi diện mạo của căn nhà tùy theo phong cách mà bạn lựa chọn. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tham khảo 10 mẫu thiết kế cửa dưới đây để chọn cho gia đình bạn mẫu cửa hiện đại và ưng ý nhất.
Xem chi tiết
Chọn loại gỗ nào cho cửa chính ngôi nhà của bạn ?
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 21-06-2018 10:18
Cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Do vậy trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, người ta đặc biệt chú trọng đến mẫu cửa và cửa gỗ tự nhiên được quan tâm đặc biệt hơn cả. Với những mẫu cửa gỗ đẹp, chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn và mang thêm sự hiện đại, sang trọng thêm cho ngôi nhà.
Xem chi tiết
Có nhiều cách để bức tường phía sau tivi nhà bạn luôn được chú ý khi có khách ghé thăm. Nếu đang phân vân chưa biết làm cách nào, hãy để Đồ gỗ Hưng Long gợi ý cho bạn nhé!
Xem chi tiết
Từ xa xưa cho đến ngày nay, người Việt luôn coi trọng đạo lý uống nước nhớ nguồn bằng việc lập bàn thờ gia tiên để thờ cúng, biết ơn tới đấng sinh thành. Bàn thờ gia tiên có nhiều loại: tủ thờ, bàn thờ treo tường, ... nhưng uy nghi nhất vẫn là sập thờ.
Xem chi tiết
...56789...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi

Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi