Tượng phật di lặc cười có 1 không 2 ở Việt Nam

Đây là bức tượng rất đặc biệt, kích thước cực lớn. Anh Trần Đức Thuấn cho biết bức tượng này đã mang lại rất nhiều may mắn cho anh.
Cát Vũ, đăng ngày 01-11-2016 17:07
(Anh Thuấn cùng bức tượng để đời)

Chủ nhân của bức tượng hiếm có này là anh Trần Đức Thuấn, giám đốc công ty TNHH Công thương Hưng Long. Trước đây bức tượng được trưng bày tại showroom của công ty Hưng Long nằm trên đường Văn Cao, Hà Nội.

Bức tượng khiến cho người đi đường không khỏi tò mò và ngạc nhiên về kích thước, bức tượng nặng trên 5 tấn, rộng 1,5m cao 2,4m, với nhiều đường nét trạm khắc tinh tế. Đặc biệt phải nói đến cái hồn của bức tượng, nó khiến người xem thực sự không thể cưỡng lại sức thu hút.

Anh Thuấn chia sẻ: "Từ khi làm bức tượng này, công việc của anh trở nên hanh thông. Và cũng từ đó thương hiệu đồ gỗ Hưng Long được nhiều người biết đến và tin dùng." Chính vì lẽ đó rất nhiều đại gia Việt Nam muốn mua, sẵn sàng trả tiền tỷ nhưng anh không bán.

Hiện tại ở showroom đồ gỗ Hưng Long tại 33 Nguyễn Chí Thanh đang có rất nhiều các bức tượng Phật Di Lặc không kém phần tinh tế. Những ai theo quan niệm của đạo Phật đều hiểu rằng, điều quan trọng chính là lòng thành, tâm của mỗi người. Vì thế hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất phù hợp với khả năng tài chính, không gian bài trí của mỗi người. Hãy cùng thưởng thức những tác phẩm dưới đây.

Tượng phật di lặc nu hương

Tượng phật di lặc nu hương

Không chỉ có vậy, công ty đồ gỗ Hưng Long còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ gỗ cao cấp như bàn làm việc, tủ thờ, ... Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ