Tượng di lặc - Món quà tặng đẳng cấp bậc nhất

Lựa chọn quà gì để tặng sếp vừa lên chức, người thân vừa có hỷ hay bạn bè mới tân gia. Câu hỏi làm đau đầu mọi người nay trở nên cực kỳ đơn giản với những bức tượng Phật Di Lặc gỗ – biểu tượng hạnh phúc tuyệt đối trong phong thủy vừa đẹp mà sang. Hình ảnh tượng phật Di lặc giúp mang đến sự vui vẻ, may mắn, những điều tốt lành cho gia đình.
VT, đăng ngày 28-05-2018 15:14
Với người vừa mới tân gia: thích hợp nhất với bức tượng Di Lặc ngồi gốc đào. Quả đào tiên còn được gọi là “Trái Trường Sinh” là một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong phong thủy. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình, biểu tượng của sự thăng tiến bằng sức sống mạnh mẽ của cây đào.

tượng Di lặc

Quà cho vợ chồng mới cưới thích hợp với mẫu tượng Di Lặc gỗ bên những đứa trẻ (còn gọi là Tiểu Phúc) với mong muốn con cái vui vẻ khỏe mạnh. Mẫu Di Lặc bên long phụng tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương, tình cảm keo sơn gắn bó giữa 2 vợ chồng. Mẫu phú quý như ý biểu tượng cho tiền tài và vạn sự như ý.

tượng Di Lặc

Quà mừng thọ, cầu mong sức khỏe cho mọi gia đình thì bức Di Lặc ngồi gốc đào hoặc gốc tùng là phù hợp nhất, cây đào và cây tùng là biểu tượng của bình an. Mẫu tượng có cá chép và hoa sen cũng là cực kỳ thích hợp. Cá chép được xem là vương của các loại cá vì chỉ duy nhất cá chép mới có thể biến thành rồng. Cá chép giúp cho gia chủ trở nêngiàu sang, phú quý và lúc nào cũng có dư dả. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và sự giác ngộ, giúp con người tịnh tâm hơn.

tượng Di Lặc

Quà tặng sếp thì biểu tượng ngọc như ý và châu báu là cực kỳ thích hợp. Ngọc như ý còn gọi là quyền trượng biểu tượng của quyền lực tăng năng lực lãnh đạo và tầm ảnh hưởng, ngoài ra còn mang ý nghĩa cầu mong vạn sự hanh thông, như ý.

tượng Di Lặc

Với mẫu Di Lặc bao tiền hoặc hồ lô là những bức thần bí nhất bởi vì chiếc bao tiền chứa tất cả những lời chúc của gia chủ khi khai quang tượng Di Lặc gỗ, còn hồ lô thì đại biểu cho sự chứa đựng càn khôn âm dương bí ẩn.

tượng Di Lặc

Đồ gỗ Hưng Long chúc quý khách chọn được những món quà tặng như ý và mong muốn những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với quý khách hàng.


                                            Tranh tứ quý bằng gỗ dành cho người sành chơi
                                            Mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay
                                            Gợi ý chọn tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Hợi theo mệnh  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ