Tượng cóc gỗ ngậm tiền: Mang thịnh vượng đến ngôi nhà của bạn

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật rất được nhiều người ưa chuộng bởi nó là vật sử dụng để cầu tài lộc, hi vọng những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với mọi người. Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc, nó tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc. Sau đây, đồ gỗ Hưng Long xin chia sẻ cho các bạn những bí quyết đặt Thiềm Thừ sao cho hợp lý để mang thịnh vượng đến cho ngôi nhà của bạn nhé..
0 | Thích
Đồ Gỗ Hưng Long, đăng ngày 01-06-2015 10:25
Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.

Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết. Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn làm việc, ghế, trong tủ, trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài.

Có nhiều gia đình hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là một sai lầm phong thủy xua đuổi "tài vận", vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.
Khi đặt cóc ngậm tiền, đầu cóc phải hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vào (có thể đặt trong nhà trong phong thủy nhà cửa, phòng làm việc, shop hay công ty). Vị trí tôí ưu về mặt phong thủy để đặt cóc ngậm tiền là góc chéo hướng ra cửa chính.

Không nên để cóc ngậm tiền hướng ra ngoài, cửa chính hay cửa sổ vì như vậy tiền bạc sẽ chảy hết ra ngoài. Đặt cóc ngậm tiền ở mọi nơi trong nhà ngoại trừ nhà bếp, phòng tắm, phong thủy phòng ngủ, hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt thiềm thừ tại những chỗ này, thay vì gặp may mắn thì vận rủi sẽ tìm đến chúng ta. Vì vậy, phải đặt thiềm thừ đúng chỗ thì nó mới linh nghiệm.

Trên đây là một số kinh nghiệm về cách đặt thiềm thừ đúng cách để mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Mọi thắc mắc hoặc quý khách cần thêm thông tin tư vấn thiết kế nội thất xin liên hệ với đồ gỗ Hưng Long để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ