Tủ quần áo hình chữ L - Lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ nhà bạn

Dù không gian ngôi nhà lớn hay nhỏ thì trang trí nội thất là viêc rất cần thiết và quan trọng, nó là xu hướng tất yếu của thời đại hiện nay. Những người thích ngăn nắp gọn gàng đòi hỏi việc sắp xếp bài trí nội thất trong phòng phải thật hợp lý và khoa học để không gian chính của phòng được rộng rãi, thiết kế tủ quần áo hình chữ L là một ý tưởng độc đáo phù hợp với mục đích của người dùng
Tổng hợp , đăng ngày 23-05-2018 11:04

Tủ quần áo hình chữ L là mẫu thiết kế phổ biến nhất hiện nay đối với những căn phòng muốn tối giản diện tích và là cách tốt nhất tạo không gian rộng lớn cho phòng ngủ mà vẫn có công dụng cần thiết.

Tủ quần áo

Tùy thuộc vào kiến trúc của mỗi căn phòng mà chúng ta thiết kế tủ quần áo với chất liệu, kích thước và màu sắc cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu làm nên tủ quần áo nhưng chất liệu gỗ tự nhiên vẫn được ưu tiên hàng đầu.
Tủ quần áo

Tủ quần áo hình chữ L với thiết kế gọn gàng, tinh tế thích hợp với không gian phòng ngủ nhỏ hay những căn hộ chung cư mini, chúng thường được đặt tại góc của căn phòng ngủ. Vì đặt tại góc phòng nên giảm được đáng kể cảm giác nặng nề của chiếc tủ, nó không những đáp ứng được công năng sử dụng mà còn đáp ứng được đầy đủ về thẩm mỹ nội thất của phòng ngủ.

Tủ quần áo

Tủ quần áo hình chữ L thường có kết cấu khá phức tạp nên việc lựa chọn một đơn vị sản xuất có đội ngũ nhân viên lành nghề là điều rất quan trọng, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của đồ nội thất trong gia đình. Đến với Showroom Đồ gỗ Hưng Long bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm do đội ngũ thiết kế và những người thợ lành nghề của công ty chúng tôi. Đồ gỗ Hưng Long luôn nổ lực vì sự hài lòng của quý khách.
Quý khách hàng vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888 - 0932 30 8888. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ