Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những giải pháp tốt trong phong thủy
Thiết kế nội thất chung cư - Phương án thiết kế nội thất chung cư tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng khi làm mới hay sửa chữa nhà. Công việc này nhiều người hay xem nhẹ và không quan tâm đến nó trước khi đặt đồ nội thất vào căn hộ chung cư của mình. Tại sao chúng ta phải thiết kế nội thất chúng cư ?. Chúng tôi đưa ra các luận điểm cần phải thiết kế nội thất chung cư.
Xem chi tiết
Xu hướng phát triển trang trí nội thất ngày nay
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 05-03-2015 09:46
Ngày nay trang trí nội thất càng phát triển lớn mạnh theo nhịp độ phát triển của hệ thống kiến trúc, dựa vào tiêu chí của các yếu tố: kết câu, thẩm mỹ, công năng sử dụng,….theo quan niệm nhận thức về điều kiện kinh tế. Tầm quan trọng của việc trang trí nội thất đối với các công trình cũng như về mức độ đầu tư trang trí và thiết bị nội thất đang ngày một chiếm ưu thế.
Xem chi tiết
Trang trí nội thất văn phòng đầu năm
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 03-03-2015 10:52
Chào xuân mới Ất Mùi với nhiều niềm vui và may mắn mới trong công việc, bạn hãy thay đổi một chút không gian nội thất văn phòng của mình để thấy được những sự tươi mới, năng động và trẻ trung.
Xem chi tiết
Bạn luôn băn khoăn khi trang trí bàn làm việc của mình đặt ở hướng nào, vị trí ra sao là một trong những điều bạn đáng chú ý nhất vì trong phong thủy bàn làm việc luôn ảnh hưởng đến sự thành công của riêng bạn. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất bạn nên đặt bàn làm việc và cách bố trí bàn làm việc hết sức cận trọng, cần chú ý đến vấn đề về phong thủy và cần tránh được những điều cấm kỵ như sau:
Xem chi tiết
Đồ gỗ tự nhiên và những điều cần chú ý
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 02-03-2015 09:28
Ngày nay những vận dụng được thiết kế bằng đồ gỗ được nhiều gia chủ ưa chuộng và tin dùng chúng trong mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất cho năm 2015
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 27-02-2015 11:40
Trang trí nội thất là sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa nghệ thuật và tính ứng dụng thực tế, không thế nó còn phụ thuộc vào cả phong thủy và khí hậu địa phương.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất cho không gian căn hộ ngày tết
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 09-02-2015 09:38
Vào dịp tết các căn hộ nội thất đẹp, sang trọng luôn được nhiều gia đình tìm mua nhằm trang trí cho căn hộ của mình trở lên sang trọng và quý phái.
Xem chi tiết
Phòng bếp của năm mới 2015
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 05-02-2015 11:27
Năm mới đã đến, suy nghĩ về việc thêm chút "gia vị" cho nhà bếp của bạn cũng là điều bạn nên cân nhắc. Khi nói đến việc cải tạo nhà và đổi mới phong cách, căn phòng hay không gian đầu tiên của danh sách cần cải tạo đối với hầu hết mọi gia đình chính là nhà bếp.
Xem chi tiết
Phòng khách thêm sang chảnh với kệ ti vi hiện đại
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-02-2015 11:37
Hiện nay khi mà công nghệ tivi đã có nhiều thay đổi thì thay vì những mẫu tủ lớn, hầu hết mọi người ưa chuộng mẫu kệ đơn giản, sang trọng và nhỏ gọn. Nhìn chung các gia đình có điều kiện diện tích vừa phải thường sử dụng phòng khách là sự kết hợp giữa phòng tiếp khách và phòng sinh hoạt chung và chiếc tivi vẫn luôn được xem là trung tâm của căn phòng này.
Xem chi tiết
Cho không gian phòng ngủ thêm riêng tư với vách ngăn thông minh
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 02-02-2015 14:37
Phòng ngủ là không gian riêng tư nên nó luôn cần phải được ngăn cách với các không gian khác trong ngôi nhà của bạn. Các bạn có thể tham khảo 10 ý tưởng tường hiện đại ngăn không gian phòng ngủ dưới đây. Phân chia không gian một căn phòng luôn luôn là việc khó khăn trong thiết kế nội thất. Bạn phải đo không gian và cần phải đi vào xem xét tất cả các khả năng và các yếu tố để phân chia không gian một cách thích hợp.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0122 520 9999
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ