Sự hài hòa làm nên vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Phần nội thất của mỗi ngôi nhà giống như tính cách mỗi con người vậy. Nội thất ngôi nhà thể hiện rất rõ tư duy, gu thẩm mỹ của người chủ. Một ngôi nhà đẹp thì không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp bên ngoài, mà phần nhiều cũng do cách sử dụng, bài trí đồ nội thất trong nhà.
Cát Vũ, đăng ngày 19-11-2016 16:23
Đây là thiết kế căn hộ anh Bình, ở chung cư Dolphin, Hà Nội, một khách hàng của Đồ gỗ Hưng Long. Mời các bạn cùng xem bố cục tổng thể. Do đặc thù của chung cư, nên khách hàng muốn tận dụng tối đa diện tích mặt bằng để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của gia đình, nhưng vẫn đảm bảo sự hợp lý, thoáng đáng cho toàn bộ căn hộ.

Chung cư Dolphin

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình, nơi gia đình gặp gỡ, ngồi trò chuyện, chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ những lúc các thành viên có thời gian bên nhau. Vì thế nó được chủ nhà chọn một không gian khá thoáng và rộng. Đây cũng là không gian kết nối tất cả các không gian khác trong nhà.

Chung cư Dolphin


Chung cư Dolphin

Chung cư Dolphin

Chung cư Dolphin

Liền kề với phòng khách là khu vực ăn uống của gia đình. Chủ nhà chọn không gian mở, mục đích tạo sự thông thoáng tối đa giữa phòng khách, tuy hai mà là một. Cảm giác phòng khách rộng hơn.

Chung cư Dolphin

Chung cư Dolphin

Tiếp đó là không gian nấu nướng, chế biến đồ ăn. Đây là khu vực cần sự kín đáo vì thế chủ nhà chọn thiết kế nằm nép về một bên của phòng khách, liền kề với không gian ngồi ăn uống. Điều này tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển đồ ăn từ bếp ra.

Quan sát phần cuối hành lang phòng ăn, chúng ta sẽ thấy có hai sự lựa chọn. Một là bố trí một mini bar, là nơi chủ nhà và khách có thể thưởng thức những thức uống yêu thích. Hoặc nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, thì có thể tận dụng kê thêm một chiếc giường đơn, vẫn rất gọn gàng.

Chung cư Dolphin

Chung cư Dolphin

Phòng tắm là nơi giúp các thành viên trong gia đình xua đi những mệt mỏi sau một ngày học tập, làm việc đầy căng thẳng.

Chung cư Dolphin

Chung cư Dolphin

Đây là không gian học tập, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Kệ sách, kèm bàn học sẽ giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Chung cư Dolphin

Nếu bạn cần tư vấn các vấn đề về thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ