Phòng khách tiện nghi hơn, đẹp hơn

Phòng khách là nơi rất quan trọng với mỗi gia đình Việt Nam, nhà nào cũng dành sự chăm chút tối đa cho nó. Nhưng không phải ai cũng biết cách bài trí phòng khách đẹp và tiện nghi.
Cát Vũ, đăng ngày 07-04-2017 15:14
Chẳng cần phải nói thêm thì ai cũng hiểu với người Việt Nam, phòng khách trong mỗi gia đình quan trọng như thế nào. Ngoài việc đây là nơi dùng đón tiếp những vị khách, người thân, họ hàng đến thăm, nó còn là nơi cả gia đình quây quần sau mỗi bữa cơm, hoặc có việc quan trọng.

Phòng khách có thể được bài trí, sắp xếp tuỳ theo không gian mỗi phòng, sở thích của người chủ, rồi điều kiện kinh tế. Trong đó, chiếm diện tích lớn nhất và vị trí đẹp nhất luôn được dành cho bộ bàn ghế. Ngoài ra có thể bài trí thêm một số đồ trang trí, điều này sẽ giúp cho căn phòng trở lên đẹp hơn, nó thể hiện gu thẩm mỹ của người chủ nhà.

>>>Xem thêm một số mẫu bàn ghế, đồ gỗ nội thất phòng khách.

Phòng khách vip

Xu hướng hiện nay đa phần các gia đình có điều kiện kinh tế, đặc biệt ở các thành phố lớn, họ thường thuê các đơn vị thiết kế. Việc lên thiết kế tổng thể phòng khách giúp cho người chủ nhà tận dụng tối đa các không gian họ có, hình dung dễ dàng các vị trí để đồ đạc, vật trang trí. Việc thiết kế phòng khách giúp toàn bộ không gian có một sự thống nhất nhất định. Điều này là một trong yếu tố giúp phòng khách trở lên sang trọng hơn.

Đồ gỗ Hưng Long nhiều năm qua đã nắm bắt được xu thế phát triển trong việc trang trí nội thật. Chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, phòng làm việc theo phong thủy. Ngoài ra chúng tôi có sẵn rất nhiều sản phẩm mỹ nghệ, đồ trang trí bằng gỗ cao cấp như đĩa tứ linh, cóc thiềm thừ, lục bình gỗ hương, tượng phật gỗ, ...

Nếu bạn cần một người để chia sẻ quan điểm trang trí phòng khách, hay thiết kế nội thất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 094 595 8888. Số này chúng tôi không bao giờ tắt. Dù ngày hay đêm, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì.

Đồ gỗ Hưng Long luôn sát cánh bên bạn trong công cuộc giúp làm đẹp hơn cho mỗi phòng khách, mỗi căn nhà, biệt thự, khu nghỉ dưỡng resort. Đúng như tiêu chí của chúng tôi: "Tốt gỗ, tốt cả nước sơn!"

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ