Giấc mơ về ngôi nhà của sứ sở hoa anh đào

Có một nơi mà các nền kiến trúc trên thế giới phải ngưỡng mộ. ở đó không phải là những lâu đài nguy nga tráng lệ, hay phong cách trung đông huyền bí mà nơi đó là sựi gần gũi nhẹ nhành, giao hòa với thiên nhiên đất trời. Đó chính là các phong cách thiết kế đến từ Nhật Bản và được đánh giá như là một văn hóa truyền thống.
0 | Thích
Tổng hợp, đăng ngày 21-01-2015 13:05

Phong cách thiết kế Nhật Bản được yêu thích trên toàn thế giới vì tôn trọng tối đa những nét tự nhiên, đơn giản. Khi mật độ dân số đang ngày càng tăng lên thì phong cách thiết kế nội thất đơn giản tiết kiệm diện tích của Nhật lại càng tỏ rõ sự tối ưu và phù hợp hơn bao giờ hết.

Cuộc sống bận rộn khiến bạn dường như bị cuốn vào sự bề bộn và muốn tìm đến một không gian thực sự đơn giản và tiện lợi. Một ngày phải quay cuồng với công việc, con cái, việc nhà…khiến bạn kiệt sức và hơn bao giờ hết bạn muốn một không gian sống thật sự gọn gàng cho cuộc sống đơn giản. Và trong một cuộc nghiên cứu hiện nay thì người Mỹ đang bị đẩy đến giới hạn của căng thằng cuộc sống.

Không gian nội thất cao cấp

Những sự căng thẳng mà chúng tôi nói ở trên không hẳn là do các thiết kế nhà nhưng vẫn cóliên quan. Mọi người đều mong muốn tìm đến một sự đơn giản để thoát khỏi cuộc sống bộn bề vào cuối ngày. Và như thế phong cách thiết kế Nhật Bản đã càng ngày càng được ưa chuộng. Nhật Bản đã đặt ra một khẩu ngữ Danshari – có nghĩa là cuộc sống đơn giản, để mô tả những gì họ hướng đến.

Rất nhiều người sử dụng phong cách Nhật Bản mang tính chất Thiền cao. Khi mà cuộc sống quá bận rộn và có nhịp độ nhanh, bạn cần một lối thoát trong suy nghĩ và hành động để bình tĩnh và thư giãn hơn.

Thiết kế không gian nội thất hiện đại

Với sự gia nhập của Phật Giáo từ Trung Quốc vào Nhật Bản thì nghệ thuật Thiền Định tự nhiên trở thành một phần văn hóa của Nhật Bản. Có rất nhiều thiền quán tại Nhật Bản, Thiền được đưa vào từng hoạt động và không gian trong văn hóa người Nhật. Từ các buổi tiệc, không gian sân vườn, các môn võ thuật đều tồn tại một hình thức Thiền trong nội tại của họ.

Việc sử dụng nhiều yếu tố tự nhiên, vật liệu xây dựng tự nhiên bền vững đang trở thành một xu hướng xây nhà trong những năm gần đây. Thế giới bắt đầu tìm kiếm việc sử dụng các nguồn vật liệu tái tạo và tối ưu trong các ngôi nhà của họ và phong cách thiết kế Nhật Bản hội tụ đủ nhiều các yếu tố tốt nhất cho cuộc sống.

Nội thất phòng ngủ cao cấp

Nếu bạn đang sống một cuộc sống quá là căng thẳng thì bạn nên bắt đầu với Thiền và không gian sống được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Ai có thể cưỡng lại được sự sang trọng trong việc sử dụng vật liệu tự nhiên trong buồng tắm, sự ấm áp khi sử dụng các vật liệu gỗ tự nhiên?

Các thiết kế nhà của Nhật Bản có thể nhỏ nhưng gọn gàng và tối ưu cho phép bạn sống một cuộc sống thoải mái và thực sự dễ chịu. Bạn sẽ thoát khỏi sự xô bồ bên ngoài để khi về nhà là có một sự vui tươi và thư giãn trong tâm hồn.

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ