Đừng bỏ lỡ nếu bạn chưa thực sự hài lòng với phòng ngủ của mình

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi thể hiện cảm xúc, sự riêng tư của mỗi con người. Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp cá tính sẽ giúp cho bạn thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn.
Sưu tầm , đăng ngày 29-06-2018 16:22


Thiết kế nội thất phòng ngủ rất đa dạng, từ cách bày trí đồ đạc cho đến lựa chọn màu sắc... tất cả phải thật tỉ mỉ, chính sác để không gian phòng ngủ thêm ấm cúng và thoải mái nhất.


Nội thất phòng ngủ

Bước vào phòng ngủ cả một không gian tươi sáng hiện ra trước mắt, từng màu sắc, ánh sáng, chất liệu kết hợp với nhau hài hòa, tinh tế tạo cho căn phòng vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại. Trong bất kỳ phòng ngủ nào, chiếc giường được coi là quan trọng nhất khi thiết kế nội thất phòng ngủ.


Nội thất phòng ngủ

Chiếc giường êm ái, nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon, sâu giấc. Từng đồ nội thất như rèm cửa, kệ trang trí, đèn... kết hợp với nhau hài hòa giúp căn phòng không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là nơi lưu giữ những giá trị cao đẹp.

Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên cho bạn một giấc ngủ vàng


Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách hiện đại đem đến không gian một cái nhìn mới mẻ nhất, tạo cảm giác hứng thú cho người nhìn. Không gian diện tích rộng, từng vật dụng được bố trí hài hòa, sắc nét với nhau tạo nên không gian vô cùng uyển chuyển, sang trọng. Không gian hiện đại với những đồ vật decor tạo cho căn phòng một không gian mới, hiện đại và đầy sang trọng.


Nội thất phòng ngủ

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------


Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vấn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ