Đồ gỗ nội thất nâng cao đẳng cấp phòng khách nhà bạn

Phòng khách là không gian được hầu hết các gia đình chú trọng nhất bởi nó là nơi tiếp đón khách, là không gian sinh hoạt chung của thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việc trang trí nội thất cho phòng khách được ưu tiên số một trong các gia đình hiện nay.
Tổng hợp , đăng ngày 06-06-2018 15:14


Nội thất bằng gỗ tự nhiên tạo cho bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái, nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại, lại không mất nhiều thời gian di chuyển tìm kiếm các sản phẩm nội thất theo ý muốn với nhiều kiểu dáng mẫu mã và kích thước khác nhau vẫn có được những thiết kế đẹp mắt và phù hợp với gia đình bạn.


Nội thất phòng khách

Chất liệu làm ra những bộ bàn ghế phòng khách ngày nay cũng được đa dạng hóa, có nhiều kích thước màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều gian phòng khách, Có rất nhiều chất liệu gỗ cho các gia đình lựa chọn, gỗ mang lại cho bạn cảm giác sang trọng, đẳng cấp không bao giờ lỗi thời nhờ những thiết kế tinh xảo cho đến những mẫu đơn giản.

Nội thất phòng khách biệt thự sang trọng với gỗ tự nhiên


Nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế một cách ấn tượng, có sự đồng điệu về màu sắc và sự phối hợp hài hòa giữa các vật dụng trong phòng. Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên mang lại cho không gian phòng khách sự sang trọng và ấn tượng để bạn tự tin đón khách.


Nội thất phòng khách

Tuy nhiên, việc sử dụng những bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách đã trở nên quá phổ biến, vì thế các gia đình đang tìm kiếm và lựa chọn những thiết kế mới lạ kết hợp giữa bàn ghế gỗ và các phụ kiện đi kèm cho phòng khách trở nên ấn tượng, một phong cách tối giản nhưng lại không kém phần đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn.


Nội thất phòng khách

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ