Dịch vụ

Mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp cho văn phòng giám đốc thêm sang trọng và tinh tế
Tủ tài liệu giám đốc cao cấp với thiết kế đơn giản và sắc nét đến từng chi tiết mang đến sự phóng khoáng và mạnh mẽ thể hiện sự uy nghiêm và khí chất quyết đoán của lãnh đạo.
Xem chi tiết
Với những căn nhà có diện tích lớn thì có thể tách riêng phòng bếp và phòng khách là 2 không gian độc lập. Tuy nhiên, với những căn nhà có diện tích vừa phải thì kết hợp phòng khách và phòng bếp liền nhau là một ý tưởng giúp tiết kiệm diện tích của căn nhà trong khi vẫn có một không gian lớn cho cả căn nhà.
Xem chi tiết
Cập nhật những mẫu đảo bếp mới nhất 2018
Tác giả: VT | Ngày: 17-05-2018 09:33
Đã không còn là thời kỳ của những phòng bếp giản đơn với chiếc bếp và chiếc kệ bát bên cạnh. Thay vào đó, những phòng bếp hiện đại sẽ đều có khu vực nấu, tủ bếp và đặc biệt là đảo bếp - nơi vừa có thể dùng để chế biến thực phẩm, vừa có thể dùng để thưởng thức bữa sáng.
Xem chi tiết
Trong không gian nhà Việt, thiết kế đơn giản, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng là niềm mơ ước của nhiều vị gia chủ. Chính bởi lẽ đó, phong cách tối giản hóa trong thiết kế nội thất đã được áp dụng và đây cũng là xu hướng có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nội thất trên toàn thế giới.
Xem chi tiết
Tại sao đồ thờ nên làm bằng gỗ mít?
Tác giả: VT | Ngày: 11-05-2018 11:23
Việc thờ cúng ông bà tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, nó đã trở thành nét đẹp của người Việt và đặc biệt để thể hiện sự kính trọng các bậc tiền nhân người Việt chính vì vậy mà việc lựa chọn chất liệu để làm bàn thờ cũng rất được coi trọng.
Xem chi tiết
Gần đây có rất nhiều khách hàng quan tâm và hỏi về cách phân biệt gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc và các loại gỗ để làm đồ gỗ nội thất. Trên cơ sở các thông tin còn hạn hẹp thu thập được; Công ty Hưng Long xin hệ thống lại một số thông tin về gỗ để quý khách hàng tham khảo.
Xem chi tiết
Đặt bàn trang điểm theo phong thủy
Tác giả: VT | Ngày: 08-05-2018 10:09
Đặt bàn trang điểm theo phong thủy để hút tài vận và sắc đẹp. Hướng đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ giúp mang lại may mắn về tiền bạc cũng như tránh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.
Xem chi tiết
Mâm cỗ cúng ông công ông táo có gì?
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 07-02-2018 09:02
Sự hài lòng của khách hàng
Tác giả: Cát Vũ | Ngày: 24-12-2017 18:38
Tình tri kỷ - Đồ gỗ tốt
Tác giả: Cát Vũ | Ngày: 10-06-2017 12:37
Cuộc đời mỗi con người, có được một người bạn hiểu mình, biết mình nghĩ gì giống như một người tri kỷ quả không đơn giản. Chọn được món đồ gỗ ưng ý chỉ có thể đến với Đồ gỗ Hưng Long. Hãy làm điều dễ trước bạn nhé.
Xem chi tiết
...23456...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ