Tượng rùa gỗ - Kích thích tài lộc và may mắn

Sưu tầm , đăng ngày 16-07-2018 11:50


Rùa là một trong tứ linh, 4 thần thú trấn giữ 4 phương. Những con vật đó là Rồng Xanh (Đông), Chu Tước (Nam), Bạch Hổ (Tây), Rùa (Bắc). Rùa là một con vật thiêng liêng trong phong thủy có thể mang đến cho bạn những điều tốt đẹp, và là con vật duy nhất tồn tại trong Tứ Linh. Rùa mang lại nhiều điềm lành và tài lộc, nó còn là biểu tượng của sự trường thọ.


Tượng rùa gỗ

5 lời khuyên để tăng thu nhập, sự hỗ trợ và may mắn trong cuộc sống

Tích lũy để giàu có hơn

Đặt một bức tượng Rùa gỗ hoặc hình ảnh Rùa ở hướng Đông Nam là một cách để phát triển tiền bạc của bạn. Trên thực tế, nếu có thể nuôi một con Rùa và đặt ở hướng này không chỉ giúp các khoản đầu tư của bạn phát triển mà còn bảo vệ của cải của bạn.


Tượng rùa gỗ

Tạo nên giấc ngủ ngon

Đặt tượng Rùa gỗ nhỏ dưới giường ngủ để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Sự hỗ trợ được bổ sung mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái cùng cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ.

3 mẫu tượng Tam Đa đẹp nhất hiện nay

Tăng thêm cơ hội thu nhập

Thêm một tượng Rùa gỗ hoặc hình ảnh của Rùa trong phòng làm việc của bạn sẽ làm tăng sự hỗ trợ và sự công nhận tại nơi làm việc. Đặt một đồng tiền xu vào miệng Rùa để tượng trưng cho tiền bạc sắp xuất hiện.


Tượng rùa gỗ

Cải thiện sức khỏe

Nếu bạn muốn những mối quan hệ gia đình hạnh phúc và tốt đẹp hơn, sức khỏe dồi dào hơn, hãy đặt tượng rùa ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách để cải thiện cả hai lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Rùa – Biểu tượng của yếu tố Thủy sẽ làm tăng cường góc mộc trong nhà, tăng trưởng đại diện cho sự mở rộng.


Tượng rùa gỗ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi