Tượng gỗ bát mã truy phong trong phong thủy

Tượng gỗ bát mã truy phong thích hợp để trưng bày, biếu tặng vào dịp đầu năm mới hay khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, bền bỉ dẻo dai và kiên trì.
Tổng hợp , đăng ngày 03-08-2018 14:30


Ý nghĩa tượng bát mã

Theo phong thủy, “Bát mã truy phong” biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. Ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sung mãn và bền bỉ dẻo dai. Ngựa còn có bản tính nhanh nhẹn, hăng hái cùng với lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh, tính đảm đang và tháo vát, được xem là biểu tượng của yếu tố Hỏa trong ngũ hành.


Tranh gỗ bát mã

Trên thực tế, ngựa là con vật trung thành với chủ. Theo quan niệm dân gian, ngựa là là con vật có ý nghĩa mang lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhậy và tăng tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Ngựa còn là một con vật có số mệnh khỏe mạnh, hào phóng, táo bạo, không bị ràng buộc. Do vậy khi bài trí tượng ngựa gỗ sẽ giúp cho chủ nhân trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lượng sống, giúp xoay chuyển cục diện bế tắc, nhờ vậy mà chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.


Tranh gỗ bát mã

Hình ảnh “Bát mã truy phong” tượng trưng cho một sức mạnh, sự nỗ lực, một ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng trở về.

Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp bạn nên biết?

Bài trí tượng gỗ Bát mã truy phong

Doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh nên để tượng bát mã tại phía có Lộc – Mã ở công sở, cửa hàng hoặc trong nhà để có lộc tài, thịnh phát. Còn người chủ, người cha, con trai trưởng và lãnh đạo thì nên để tượng ở phía Tây Bắc, nó mang biểu tượng của chủ quyền, ngôi chủ và sự bề trên, kiêng đặt hướng Nam vì xung Thái Tuế. Ngựa phong thủy tốt nhất nên được đặt ở phòng khách, bởi phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận những dòng khí tốt và xấu vào nhà. Chính vì vậy, tượng gỗ này sẽ phát huy được hết tác dụng tốt khi được đặt tại phòng khách nhà bạn.


Tranh gỗ bát mã

Ngoài ra, tượng gỗ Bát mã còn rất thích hợp với những người thường xuyên đi xa, đi công tác lâu ngày... Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Nên đặt tượng gỗ bát mã ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khi cho các sao tốt ở các hướng này.

Theo phong thủy, Ngựa hợp với những người tuổi Dần, Tuất, Hợi, vì thế những tuổi này chơi tượng rất có lợi. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Tý thì không nên đặt tượng ngựa trong nhà tránh hậu họa về sau. Ngựa là hành Hỏa sẽ thích hợp với gia chủ mang mệnh Thổ khi dùng tượng gỗ bát mã trong nhà.


Tranh gỗ bát mã

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi