Từ ý tưởng tới thi công không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho căn biệt thự

Từ việc lên ý tưởng thiết kế cho tới thi công là một khoảng cách không hề dễ dàng trong ngành nội thất. Chính vì vậy, khi tiến hành thiết kế nội thất cho một không gian sang trọng thì cần xây dựng ý tưởng ngay từ ban đầu và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho một không gian sống hoàn hảo.
Tổng hợp , đăng ngày 05-09-2018 11:18


Xây dựng ý tưởng thiết kế cho căn biệt thự

Ý tưởng thiết kế nội thất và xây dựng một không gian sống hoàn hảo, độc đáo cho ngôi biệt thự là ước muốn của rất nhiều người. Bạn phải tìm hiểu thật kỳ cấu trúc không gian cũng như sở thích và mong muốn của chủ nhà để xây dựng những khoảng không gian độc đáo, sáng tạo mới mẻ dành cho mỗi gia đình.


Thiết kế nội thất biệt thự

Hiện nay, có rất nhiều phong cách để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình cũng cần xác định phong cách của mình và có những ý tưởng riêng cho không gian riêng tư của mình.

Ngoài ra, các nhà thiết kế, kiến trúc sư cũng sẽ nghiên cứu và lựa chọn phong cách đồng thời đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất đối với mỗi gia đình. Từ hình ảnh màu sắc, phong cách kiến trúc hay bất kể ý tưởng nào của chủ nhà cũng đều được biến tấu một cách khéo léo, nhẹ nhàng để tạo nên một không gian sống độc đáo, hiến đại và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.


Thiết kế nội thất biệt thự

Đồ gỗ Hưng Long luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế nội thất đến khi bắt đầu thi công hoàn thiện. Khách hàng sẽ luôn hài lòng và yên tâm khi hợp tác với Đồ gỗ Hưng Long.

Bắt tay vào thiết kế không gian mở cho căn biệt thự

Từ những ý tưởng ban đầu của gia chủ cùng sự nghiên cứu kỹ lưỡng kiến trúc của ngôi biệt thự, các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại vào việc xây dựng không gian sống cho khách hàng.


Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế hiện đại với không gian mở, sự phá cách với việc phá bỏ hoàn toàn những vách ngăn bê công cố định cứng nhắc, thay vào đó là thiết kế mở với nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Nó làm nên một không gian hoàn toàn mới, không cứng nhắc mà rất hài hòa với thiên nhiên, khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế cũ.


Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế hài hòa về bố cục

Bố cục căn biệt thự được thiết kế hài hòa với không gian, sự gắn kết giữa các yếu tố xoay quanh nội thất rất hài hòa từ màu sắc, hình dáng đến vật liệu. Chúng có sự phối hợp, tương tác với nhau theo đúng tỉ lệ khoa học, càng làm tôn lên vẻ đẹp của nội thât trong không gian.


Thiết kế nội thất biệt thự

Tính toán kỹ lưỡng khi sắp xếp

Với một bố cục hoàn hảo thì những vật dụng cần thiết cho một không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cũng được các nhà thiết kế tính toán kỹ lưỡng để sắp xếp cho căn biệt thự thêm rộng rãi.


Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Trang trí sáng tạo, phá cách

Việc trang trí nội thất cho không gian trong ngôi biệt thự không cần thiết phải theo một khuôn mẫu nào cả, sự sáng tạo, phá cách trong trang trí sẽ đảm bảo được phong cách, sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn biệt thự hiện đại này.


Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế từ ý tưởng tới thực hiện không gian sống hiện đạ cho căn biệt thự do các kiến trúc sư Hưng Long thực hiện, mang đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng, nếu quý vị muốn xây dựng không gian sống cho riêng mình, thì Hưng Long là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ