Tư vấn phong thuỷ

Cách bài trí bếp đem lại hòa khí cho gia đình
Cách bài trí bếp đem lại hòa khí cho gia đình
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 19-07-2018 11:28
Bài trí bếp theo phong thủy không chỉ giúp không nấu nướng khoa học hơn mà còn có lợi cho sức khỏe và hòa khí của các thành viên cho gia đình.
Xem chi tiết
Ý nghĩa và cách treo hoành phi câu đối trong thờ cúng
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 19-07-2018 10:16
Treo Hoành phi, cuốn thư câu đối trong thờ cúng gia tiên, dòng họ là nét đẹp truyền thống lâu đời của cha ông ta. Nhìn vào bàn thờ gia tiên, có thể thấy được gia phong của một gia đình người Việt, là chuẩn mực về một lối sống truyền thống.
Xem chi tiết
Chỉ cần thay đổi vị trí vài vật dụng trong nhà, thêm đèn, chậu hoa… là có thể làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Đó là điều kỳ diệu mà “thuật phong thủy” mang lại? Thực ra, “phong thủy” chỉ là khoa học về môi trường sống, cách sắp xếp nơi ở để con người cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất.
Xem chi tiết
Hướng dẫn cách bài trí ngựa gỗ chuẩn phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 16-07-2018 11:53
Tượng ngựa gỗ phong thủy trong nhiều năm trở lại đây là món đồ được nhiều gia đình hoặc chủ doanh nghiệp sử dụng. Không chỉ có tác dụng trang trí cho căn phòng, ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy là vô cùng to lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chi tiết cách bài trí tượng ngựa gỗ chuẩn phong thủy nhé!
Xem chi tiết
Khám phá bí ẩn về tượng gỗ Bồ Đề Đạt Ma
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 12-07-2018 15:13
Tượng gỗ Đạt Ma là vật trấn trạch hiệu quả, không chỉ giúp xua đuổi tà ma vfa vận khí xấu mà còn giúp bảo hộ và phò trợ đắc lực cho gia chủ. Tượng Đạt Ma là tặng phẩm phong thủy đầy giá trị cho các nhân vật có chức quyền và địa vị xã hội.
Xem chi tiết
Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình. Bạn cần phải có một căn phòng ngủ yên tĩnh, không khí trong lành sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon và cân bằng trạng thái tâm lý cho mỗi người sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.
Xem chi tiết
Tượng gỗ phong thủy và những lí do không thể bỏ qua
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-07-2018 11:46
Khi xã hội phát triển thì con người ta thường hướng tới cái chân thiện mỹ, thường mong muốn một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà việc sử dụng những đồ gỗ phong thủy đang dần trở nên phổ biến, trong đó có tượng gỗ phong thủy được ưa chuộng hơn cả.
Xem chi tiết
Cách đặt bàn ăn hợp phong thủy cho nhà thêm vượng
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 27-06-2018 08:52
Cách bài trí bàn ăn sao cho hợp mệnh và đuổi cái xấu rước cái tốt luôn là những lưu ý mà chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm.
Xem chi tiết
Hầu hết trong những mẫu nhà hiện đại ngày nay phòng ngủ thường được thiết kế có nhà vệ sinh để mang tới sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc bài trí và thiết kế như vậy lại có ảnh hưởng rất lớn tới vận khí của căn nhà. Vậy có cách nào hóa giải phòng ngủ có nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy không? Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu vấn đề này nhé!
Xem chi tiết
Ngày nay, tượng phật không chỉ được thờ cúng trong chùa chiền, đình miếu hay tại gia mà còn sử dụng để đặt trong xe ô tô, xe hơi. Tượng phật để xe ô tô có ý nghĩa phong thủy quan trọng đối với gia chủ, giúp người lái xe gặp nhiều may mắn, bình an, tránh được những hoạn nạn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên cách sử dụng tượng phật để trên ô tô như thế nào cho hợp phong thủy và phát huy tác dụng thì chắc chắn không phải ai cũng biết.
Xem chi tiết
...56789...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi

Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi