Tủ quần áo – Vật dụng nội thất làm nên nét đặc trưng cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ là nơi tạo ra không khí thư giãn mang lại cho bạn những giấc ngủ sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Hãy làm cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và mang đậm nét cá tính của riêng mình bằng những mẫu tủ quần áo đẹp và ấn tượng dưới đây.
Tổng hợp , đăng ngày 09-08-2018 15:28


Trang trí nội thất phòng ngủ hợp lý mang lại một không khí dịu êm, ấm áp và không gian sang trọng sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau ngày dài làm việc. Cùng với giường ngủ, kệ sách, bàn trang điểm... Một trong những vật dụng không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ khác đó là tủ quần áo. Tủ quần áo chỉ có thể đặt cố định tại một phòng hoặc thay thế hay đặt thêm những tủ quần áo mà ta đa có.

Tủ quần áo là nét đặc trưng cho chủ căn phòng ngoài giường ngủ ra. Với những người có gu thẩm mỹ khác nhau sẽ có cách bài trí khác nhau trong phòng ngủ, vì thế mà giá trị của tủ quần áo cũng trở nên khác biệt đối với mỗi người.


Tủ quần áo cho phòng ngủ

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước tủ quần áo đáp ứng được nhu cầu của con người. Tùy thuộc vào diện tích không gian phòng ngủ mà lựa chọn kiểu dáng và kích thước tủ quần áo cho hợp lý. Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn tùy ý màu sắc tủ quần áo thể hiện phong cách cá tính của bạn.

Tủ quần áo hình chữ L - Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn


Tủ quần áo cho phòng ngủ

Những căn hộ gia đình bây giờ dù có hiện đại hay theo kiểu truyền thống thì vẫn mang trong mình một nét đẹp của dân tộc, những tủ quần áo có đi theo xu hướng nào thì nó vẫn mang một phong cách rất Việt.

Tiện đây, Đồ gỗ Hưng Long xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu tủ quần áo truyền thống được làm từ gỗ tự nhiên để quý khách hàng tham khảo:


Tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo cho phòng ngủ

Nội thất là một trong những yếu tố chiếm nhiều diện tích và ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn, thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi