Tranh gỗ chữ Phúc – Bức tranh sang trọng và đẳng cấp

Tranh gỗ chữ Phúc xứng đáng làm quà tặng tuyệt vời cho ngày lễ tân gia hoặc làm đồ biếu mừng thọ, hiếu hỉ...
Tổng hợp , đăng ngày 17-07-2018 16:31


Chữ Phúc – Ý nghĩa của chữ Phúc

Chữ Phúc được hiểu như là sự may mắn, hạnh phúc và thành công trong mọi công việc. Người Việt Nam, Đài Loan và Trung Hoa rất chuộng chữ Phúc. Người Việt thường chúc Phúc cho nhau những điều may mắn. Người Trung Hoa và Đài Loan rất thường treo chữ Phúc ở trước cửa nhà để đón chào những điều may mắn.


Tranh gỗ chữ Phúc

Nhiều người thường cố tính treo ngược tranh gỗ chữ Phúc. Khách đến nhà trỏ vào tranh và nói “Phúc Đảo”. Nhưng từ đảo – ngược và đáo – đến đồng âm khác nghĩa với nhau nên cả chủ và khách đều hiểu theo nghĩa Phúc đang đến.

Tiện đây, Đồ gỗ Hưng Long cũng xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu tranh gỗ chữ Phúc để mọi người tham khảo và trang trí cho phòng khách của gia đình.


Tranh gỗ chữ Phúc

Tranh gỗ chữ Phúc

Tranh gỗ chữ Phúc

Nên treo tranh gỗ chữ Phúc ở đâu ?

Tranh gỗ chữ Phúc là loại tranh phong thủy cầu tài lộc, may mắn hanh thông nên nguyên tắc chung là cần treo nơi rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát. Khách hàng có thể chọn treo tranh gỗ chữ Phúc ở một số điểm sinh tài lộc, thịnh vượng như: bức tường phía Đông phòng khách ( tránh treo đối diện cửa ra vào); văn phòng giao dịch; sảnh đường kín của nhà hàng, khách sạn...

Chiêm ngưỡng mẫu tranh đồng hồ gỗ đẹp - độc - lạ

Bộ tranh gỗ chữ Phúc phải được treo ngay ngắn ở nơi sáng sủa và rõ ràng. Không để ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Không treo tranh gỗ chữ Phúc ở nơi không gian hở hoặc ở nơi quá tăm tối ẩm thấp.


Tranh gỗ chữ Phúc

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi