Top 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp và sang trọng

Văn phòng giám đốc là một trong những không gian có vai trò rất quan trọng với mỗi công ty. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, tiện nghi là mong muốn của bất kỳ vị lãnh đạo nào.
Tổng hợp , đăng ngày 12-09-2018 11:32


Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc sang trọng hiện đại

Thiết kế văn phòng giám đốc với phong cách sang trọng hiện đại và tiện nghi chính là điều đầu tiên được đặc biệt quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng. Ngoài đáp ứng yêu cầu về công năng và tính thẩm mỹ mà nó còn phải mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của giám đốc.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Không gian nội thất bên trong phòng làm việc giám đốc được thiết kế và bố trí vô cùng khoa học với bàn làm việc chất liệu cao cấp, bề mặt nhẵn bóng, màu sắc sang trọng. Kết hợp với ghế giám đốc thiết kế sang trọng đẹp mặt tạo nên một góc ngồi làm việc vô cùng lý tưởng. Phía sau vị trí ngồi của giám đốc là tủ tài liệu lớn, tượng trưng cho sự hậu thuẫn vững chắc.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Tủ tài liệu còn được làm từ gỗ tự nhiên, vô cùng chắc chắn và bền đẹp với thời gian, tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và gần gũi. Ngoài ra, những mẫu tủ tài liệu nhỏ gọn được đặt ngay cạnh bàn làm việc, gam màu cùng với bàn làm việc để tạo nên sự đồng điệu cho không gian.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc nhỏ gọn

Nhiều văn phòng giám đốc có diện tích khiêm tốn, trang trí nội thất văn phòng một cách tối giản sẽ mang đến một không gian làm việc đơn giản những không kém phần hiện đại và sang trọng. Bàn làm việc của văn phòng được thiết kế khá đơn giản với chất liệu gỗ sáng màu làm cho không gian văn phòng trở nên sinh động và thú vị hơn


Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc thu hút và ấn tượng

Phòng làm việc của giám đốc với nội thất gỗ mộc mạc mang lại cảm giác sang trọng và ấm cúng cho không gian. Không gian văn phòng giám đốc được thiết kế thông minh, sự kết hợp hài hòa giữa bàn làm việc, tủ tài liệu và mẫu sofa tạo nên sự thống nhất.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi