Top 3 loại gỗ quý làm nên tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ được điêu khắc từ nhiều loại gỗ với mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Đối với người chơi tượng Phúc Lộc Thọ bên cạnh việc lựa chọn kích thước, kiểu dáng, thần thái thì chất liệu gỗ cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khám phá ngay top 3 loại gỗ quý hiếm làm nên những pho tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp.
Tổng hợp, đăng ngày 25-07-2018 16:47

Tượng Phúc Lộc Thọ khi nhìn vào không giống với một giải pháp phong thủy mà là một cái gì đó sẽ mang lại may mắn, sự giàu có và cả hạnh phúc, đương nhiên còn có cả sức khỏe tốt và thành công. Chính vì vậy, về mặt này có thể nói rằng 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ đáp ứng cùng một mục đích giống như những giải pháp phong thủy tài lộc phổ biến khác.

Tượng Tam Đa gỗ bách xanh

Gỗ bách xanh là một loại gỗ rất hiếm, loài gỗ bách xanh luôn giữ được những vân mây đặc trưng và tỏa ra mùi hương rất đặc biệt. Trong quan niệm của giới chơi đồ gỗ, bách xanh thỏa mãn các yêu cầu về phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho các gia chủ.


Top 3 loại gỗ quý hiếm làm nên tượng phúc lộc thọ

Tượng Tam Đa gỗ nu hương

Gỗ nu hương có màu sắc không thống nhất bởi mỗi vị trí địa lý lại có chút thay đổi về màu sắc gỗ. Bên trong lớp vỏ sần sùi là những thớ gỗ màu vàng chanh, tươi hơn là màu mật ong hoặc quý phái với màu hổ phách. Gỗ nu hương rất bền, trường tồn với thời gian trong bất kì thời tiết hay hoàn cảnh nào. Sản phẩm làm từ gỗ nu hương vừa đẹp lại rất sang trọng thích hợp trong nhiều không gian kiến trúc.


Top 3 loại gỗ quý hiếm làm nên tượng phúc lộc thọ

Tượng Tam Đa làm từ gỗ nu hương là một tuyệt tác của những nghệ nhân, bạn sẽ chẳng thể kiếm được bức tượng Tam Đa nào độc đáo như vậy. Từng đường nét, vân gỗ, mùi hương hoàn toàn thu hút người nhìn.

Tượng Tam Đa gỗ gõ đỏ

Bộ tượng Tam Đa dưới đây sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn. Đặc biệt gỗ gõ đỏ là một loại gỗ cực kỳ quý hiếm, sắc vân gỗ rất đẹp, các đường vân lớn, giác gỗ màu vàng xen kẽ giác gỗ màu đen. Nét độc đáo này kết hợp cùng với đường vân đem lại sự hài hòa về âm dương.


Top 3 loại gỗ quý hiếm làm nên tượng phúc lộc thọ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

------------------
Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)
Website : dogohunglong.vn

 


 

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi