Thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển

Với nội thất phòng làm việc cổ điển, tân cổ điển chuyên nghiệp, tiện nghi mang lại một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi thiết kế văn phòng cho chủ đầu tư. Tiêu chí hàng đầu của các kiến trúc sư là văn phòng phải vừa đẹp, linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng, đem lại cảm hứng làm việc cho chủ sở hữu.
Tổng hợp, đăng ngày 01-08-2018 09:14

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu nội thất phòng làm việc cổ điển sang trọng, tiện nghi, không gian thoáng đãng, yên tĩnh mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng làm việc là một trong những vấn đề đang được nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân tổ chức quan tâm. Việc thiết kế phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp sẽ để lại hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng, đối tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nói chung và của chính bạn nói riêng.


thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển

Không gian làm việc sang trọng với thiết kế nội thất Pháp cổ đẹp tôn vinh đẳng cấp của gia chủ. Sử dụng gỗ tự nhiên màu tối thích hợp với chủ nhân trung và lớn tuổi có quyền lực vị thế nhất định.


thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển

Không gian nội thất cổ điển vừa đẹp mắt, vừa sang trọng mà vẫn tiện nghi, tinh tế đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa các không gian, phòng chức năng.


thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển

Để có được hiệu ứng hài hòa về màu sắc, thì màu nâu của sàn và gam màu tối của nội thất đã giúp tạp lên sự ấm áp cho căn phòng có trần màu trắng chủ đạo.


thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển

Phòng làm việc được trạm khắc tinh tế trên các đồ nội thất, được trang trí họa tiết dát vàng sang trọng, quý phái, thể hiện được quyền uy của chủ sở hữu căn phòng này.

 

Trên đây là những mẫu phòng làm việc phong cách cổ điển mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian.Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

 


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ