Thiết kế nội thất quán bar mang phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất quán bar mang phong cách cổ điển sang trọng với đồ nội thất cao cấp như tủ rượu, bàn ghế được thiết kế và trang trí theo phong cách Châu Âu. Thiết kế nội thất quán bar không chỉ là xu hướng nghệ thuật hay mang tính thẩm mỹ mà thiết kế nội thất còn mang lại sự thoải mái cũng như sự sang trọng, cổ kính trong quán khi khách hàng đến với quán. Không gian nội thất được trang trí bằng gỗ và đá mang đến bầu không khí cổ điển, sang trọng khi mọi người đặt chân vào quán thưởng thức, nhâm nhi những ly rượu.
Tổng hợp, đăng ngày 13-09-2018 15:18

Thiết kế quán bar bởi bề mặt đá và gỗ tự nhiên kết hợp với các màu xanh lá cây và màu nâu làm điểm nhấn cho không gian thiết kế của quán bar cổ điển.


Thiết kế quán nội thất quán bar

Quán bar được thiết kế với không gian quyến rũ bởi ánh sáng mờ huyền bí của những bóng đèn trang trí mang đến không gian thưởng thức những ly rượu tuyệt vời cho các vị khách.


Thiết kế quán nội thất quán bar

Kiến trúc sư lựa chọn đèn treo trang trí theo phong cách cổ điển kết hợp với các vật dụng trang trí khác nhằm tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.


Thiết kế quán nội thất quán bar

 

Thiết kế nội thất gỗ Hưng Long nơi bạn có cơ hội hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn. Bạn hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn-thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi