Sang trọng hơn với phòng thư viện trong thiết kế ngôi biệt thự cổ điển

Không dừng lại ở chất lượng và sự dễ dàng trong phong cách, những thiết kế cổ điển còn tạo ra những không gian sống tao nhã và ấm áp thân thiện với môi trường. Biệt thự cổ điển sẽ trở nên sang trọng hơn với thiết kế thư viện trong nhà.
Sưu tầm , đăng ngày 12-06-2018 09:49


Những thiết kế cổ điển là sự tận tâm và khéo léo của những người thợ lành nghề, chất liệu cao cấp và sự quan tâm chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Những đồ trang trí đẹp cho thư viện trong biệt thự có thể tạo ra sự khác biệt độc đáo. Bạn có thể thư giãn tận hưởng khám phá những chuyến đi mạo hiểm thay vì sử dụng một chuỗi dài những đồ vật. Bạn hoàn toàn có thể đặt một thư viện riêng trong ngôi biệt thự của mình để tạo ra sự sang trọng không kém cổ điển cho ngôi nhà.


Nội thất biệt thự

Một chiếc kệ sách hiện đại có thể đi cùng những đồ trang trí cổ điển một cách hoàn hảo để tạo ra sự quyền quý thú cho không gian đọc và viết. Nếu bạn có một phòng đọc với những chiếc kệ sách siêu cao, một chiếc thang có thể vừa giúp bạn lấy được sách vừa tạo cho phòng đọc có một nét gì đó cổ xưa. Một chiếc kệ sách mở nắm giữ những chuyến phiêu lưu ấn tượng với chiếc thang giúp bạn lấy được tất cả những quyển sách và một chiếc ghế dài với miếng đệm êm là tất cả những gì bạn nên chuẩn bị cho phòng đọc của mình khi muốn khám phá thế giới qua những trang sách.


Nội thất biệt thự

Một phòng đọc bao gồm không gian làm việc là lựa chọn tuyệt vời cho học hành và làm việc vào những ngày nghỉ. Bạn có thể tận hưởng những thiết kế nội thất tuyệt vời và dùng nó làm cảm hứng làm việc trong những “thư viện” dặc biệt này.

Nội thất phòng khách biệt thự cao cấp và sang trọng với gỗ tự nhiên


Nội thất biệt thự

Một thư viện nhỏ nằm tròn vo ở một khu riêng biệt trong căn vườn của biệt thự sẽ là một ý tưởng táo bạo cho những người bận rộn. Dưới trần nhà được trang trí bởi gỗ độc đáo, bạn sẽ có một thế giới giải trí và thư giãn tuyệt vời. Thiết kế thư viện trong ngôi biệt thự là một thiết kế ấn tượng và lạ mắt, nó là nơi trú ẩn tuyệt vời để thư giãn và làm việc mà không bị làm phiền bởi bất kỳ ai.


Nội thất biệt thự

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi