Phong cách thiết kế mới với sàn gỗ tự nhiên

Phương Tây nổi tiếng với những kiến trúc nhà ở, nhà hàng sang trọng. Người nhìn thường ấn tượng với độ sang chảnh mỗi khi nhìn vào. Với xu hướng hội nhập hiện nay, người dân Á Đông đã không còn lạ lẫm với những mẫu thiết kế này
Sưu tầm , đăng ngày 05-06-2018 14:42


Kiến trúc phương Tây đa dạng nhưng không đặc thù và bị bó hẹp theo bất kỳ phong cách nào. Mỗi thiết kế có những nét độc đáo ấn tượng riêng mang cho chúng ta một cái nhìn, một cảm giác riêng nhưng để thu hút mọi người chúng vẫn xoay quanh những nguyên tắc cơ bản.


sàn gỗ tự nhiên

Đơn giản mà tinh tế như trong mỗi thiết kế

Kiến trúc nhà ở phương Tây luôn đề cao tính hiện đại nhiều hơn, thiết kế nhà ở không quá cầu kỳ như phương Đông, chúng rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Nội thất và những chi tiết trang trí đều được lựa chọn cẩn thận và được lắp đặt theo một thể thống nhất và đồng bộ. Sàn gỗ tự nhiên cũng tương tự, chúng được lựa chọn những màu độc lập hoặc là sáng hẳn hoặc là tổi hẳn để kết hợp với đồ nội thất dễ dàng hơn. Những loại sàn gỗ tự nhiên ít hoa văn luôn là lựa chọn hàng đầu cho phong cách thiết kế này


sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được ưu tiên lựa chọn bởi sự gần gũi, thân thiện và đơn giản, nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà kiến trúc muốn có. Đặc biệt sàn gỗ tự nhiên cũng không hề đơn giản về mẫu mã, kích thước, người dùng có rất nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

>>>>> Thiết kế cầu thang gỗ cho nhà ở hiện đại


sàn gỗ tự nhiên

Tiện lợi và nhanh chóng

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu phổ biến được sử dụng bởi màu sắc đa dạng, hoa văn nhẹ nhàng đơn giản, dễ kết hợp với ánh đèn tạo nên không gian huyền bí ấm áp và thoáng đãng.


sàn gỗ tự nhiên

Để đồng điệu người ta lựa chọn sàn gỗ tự nhiên màu hơi tối để trang trí cho căn phòng, nó giúp phản chiếu ánh sáng khắp phòng vì thế mà căn phòng luôn sinh động và ấm áp.

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ