Nội thất gỗ tự nhiên cho ngôi nhà hiện đại

Hơn bất kỳ chất liệu nào, gỗ luôn được ưa chuộng trong mọi nếp nhà của người Việt. Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, gỗ góp phần tạo ra phong cách sang trọng và thân thiện.
Sưu tầm , đăng ngày 27-06-2018 11:11


Điểm nổi bật trong xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất là kiểu dáng đơn giản, đơn sắc, là những đường thẳng trơn nhẵn không có chi tiết... Kiểu dáng đơn giản càng thích hợp với dạng nhà phố và căn hộ.


Nội thất gỗ tự nhiên

Có hai sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Đầu tiên là gỗ tự nhiên, về tổng thể thì bạn có thể sẽ gặp khó khắn nếu chọn hoàn toàn gỗ tự nhiên cho nội thất bởi chúng chỉ có một màu đơn sắc, các màu sơn thường không hữu dụng, trừ phương pháp làm bóng gỗ, ngoài ra gỗ tự nhiên ngày càng hiếm và giá thành cao, việc sử dụng gỗ tự nhiên đòi hỏi sự bảo quản cao. Loại thứ 2 là gỗ công nghiệp, giá thành rẻ hơn tuy nhiên lại không tạo ra được không gian có phong cách và cá tính


Nội thất gỗ tự nhiên

Phòng khách

Ghế sofa có lẽ là vật dụng tiếp xúc và gắn liền với con người nhiều nhất trong tất cả các đồ nội thất phòng khách. Chất liệu làm ghế sofa chủ yếu là gỗ bởi độ bền và chắn chắn của nó. Gỗ dùng trong thiết kế sofa nên vuông vức và có tông màu nâu sẫm hoặc đen mun để làm nổi bật lên tính hiện đại và sang trọng của bộ bàn ghế gỗ.


Nội thất gỗ tự nhiên

Phòng ngủ

Việc sử dụng gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng do truyền thống. Nội thất phòng ngủ được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự cảm nhận thiên nhiên rất thật, cảm giác gần gũi ấm cúng khi bước vào phòng.


Nội thất gỗ tự nhiên

Phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp theo xu hướng hiện đại hơn, ít chi tiết hơn phù hợp với độ tuổi của chủ nhà. Phong cách giảm thiểu chi tiết và đơn giản cách sử dụng đồ gỗ của người Nhật cũng nằm trong những ý tưởng thiết kế đó

4 mẫu thiết kế đồ gỗ nội thất làm phòng bếp trở nên ấm cúng


Nội thất gỗ tự nhiên

Sàn nhà

Bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên để ốp sàn. Điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên là bền màu, cho mùi hương nhẹ đặc biệt nhưng điểm yếu là đắt đỏ và thường hay bị cong vênh khi trời nắng nóng.


Nội thất gỗ tự nhiên

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi