Mua nội thất cuối năm: Hãy là người tiêu dùng thông minh

Người Việt có thói quen sắm sửa, trang hoàng lộng lẫy để đón những ngày đầu năm mới thật rực rỡ. Vì thế tháng 11, 12 là khoảng thời gian mọi người dành nhiều thời gian để lên ý tưởng và xúc tiến mua sắm những món đồ nội thất, đồ trang trí để làm mới ngôi nhà. Cũng khoảng thời gian đó, các doanh nghiệp tung ra hàng loạt các sản phẩm giảm giá "khủng". Tuy nhiên, quý khách hàng nên lưu ý khi mua sản phẩm giảm giá trong giai đoạn này.
Tổng hợp, đăng ngày 15-09-2018 08:31

Nắm được nhu cầu khách hàng như vậy nên các doanh nghiệp tung ra hàng loạt khuyến mại khủng trong thời gian này. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp tranh thủ thời gian này để xả hàng tồn, hàng kém chất lượng. Khách hàng cần thận trọng để tránh bị rút túi vì ham hàng rẻ. Cũng có không ít đơn vị, để bảo toàn lợi nhuận đã tăng giá sản phẩm cao rồi giảm giá khủng, thu hút người mua. Người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ chương trình, sản phẩm dễ bị rơi vào bẫy mà nhiều doanh nghiệp đưa ra.


Mua nội thất cuối năm: Hãy là người tiêu dùng thông minh

Đối với hàng nội thất khách hàng nên chú ý:

Mua nội thất đồng bộ: Nội thất thiết kế đồng bộ không chỉ tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà mà còn làm cho không gian trở nên hài hòa, sang trọng, hiện đại. Bởi, nội thất đồng bộ đã được các nhà thiết kế tính toán, thiết kế hài hòa cả về kích thước, màu sắc và những nhu cầu cần thiết cho khách hàng.


Mua nội thất cuối năm: Hãy là người tiêu dùng thông minh

Những món đồ nội thất đơn giản, sang trọng là xu hướng đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Đồ nội thất đa năng, tiện ích, dễ sử dụng vừa giúp căn phòng trở nên hiện đại vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Mua nội thất cuối năm: Hãy là người tiêu dùng thông minh

Quý khách cũng nên chú ý chọn mua sản phẩm ở những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Như vậy, quý khách có thể tham quan showroom, ngắm nhìn, kiểm tra sản phẩm, được tư vấn và lựa chọn trực tiếp sao cho phù hợp với không gian sống và nhu cầu của mình nhất. Hơn nữa, các thương hiệu lớn cũng đảm bảo cho khách hàng của mình các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo hành cho các sản phẩm của thương hiệu đó. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đồ gỗ Hưng Long tự tin là công ty đứng đầu trong lĩnh vực nội thất gỗ tự nhiên, cùng với uy tín đã xây dựng trên 20 năm. Chúng tôi hoàn toàn có thể mang sự yên tâm đến với quý khách. Chúng tôi mong rằng, có thể góp phần làm ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vẫn-thiết kế miễn phí)

 

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi